CĐV Hàn Quốc ngay lập tức chúc mừng tuyển Việt Nam vô địch

15/12/2018 22:44 GMT+7

TTO - Sau khi giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018, tuyển Việt Nam đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ bóng đá trên thế giới. Đáng nói, một số CĐV đến từ quê hương Hàn Quốc của ông Park Hang Seo cũng góp mặt.

Sau khi trận chung kết lượt về khép lại, fanpage chính thức của giải đấu đã đăng tấm ảnh cùng dòng trạng thái: "Hết giờ: Việt Nam 1 - 0 Malaysia. Đội chủ nhà chính thức vô địch AFF Suzuki Cup 2018 sau chiến thắng sát nút trước Malaysia".

Ngay lập tức, bức ảnh nhận được hơn 3.500 lượt like chỉ sau ít phút đăng tải. Trong phần bình luận (comment), CĐV nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc, đã dành những lời chúc mừng tuyển Việt Nam.

CĐV Hàn Quốc ngay lập tức chúc mừng tuyển Việt Nam vô địch - Ảnh 1.

Một số CĐV Hàn Quốc chúc mừng chức vô địch của tuyển Việt Nam

Một bình luận nhận hơn 800 lượt like viết rằng: "Giờ các bạn là nhà vô địch! Xin chúc mừng! Đến từ Hàn Quốc, quê hương ông Park".

Một CĐV khác có tên Cheonil Neil Kim thậm chí còn viết bằng tiếng Việt câu "Chúc mừng nha" và nhận được nhiều lời cảm ơn bên dưới đến từ các CĐV Việt Nam.

Không chỉ các CĐV Hàn Quốc, người hâm mộ bóng đá tại Malaysia cũng như các quốc gia khác tại Đông Nam Á cũng dành những lời chúc mừng đội tuyển Việt Nam.

CĐV Hàn Quốc ngay lập tức chúc mừng tuyển Việt Nam vô địch - Ảnh 2.

Các CĐV từ khắp nơi chúc mừng tuyển Việt Nam, từ khu vực ASEAN như Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Indonesia cho đến tận... châu Âu như Ba Lan

CĐV Hàn Quốc ngay lập tức chúc mừng tuyển Việt Nam vô địch - Ảnh 3.

CĐV Malaysia vẫn tự hào với màn trình diễn của đội tuyển. Bên cạnh đó, anh cũng dành lời chúc mừng tuyển Việt Nam

CĐV Hàn Quốc ngay lập tức chúc mừng tuyển Việt Nam vô địch - Ảnh 4.

Người này vừa chúc mừng vừa khen ngợi lối đá của Việt Nam

CĐV Hàn Quốc ngay lập tức chúc mừng tuyển Việt Nam vô địch - Ảnh 5.

Hoặc chỉ viết một cách đơn giản: "Chúc mừng Việt Nam


ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận