CĐV Hà Lan muốn thấy Văn Hậu ra sân cùng Heerenveen

15/11/2019 18:44 GMT+7

TTO - Sau khi hậu vệ Đoàn Văn Hậu được Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đề cử giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á năm 2019, các CĐV Hà Lan đồng loạt lên tiếng yêu cầu HLV Johnny Jansen để cầu thủ này vào sân đá cho Heerenveen.

CĐV Hà Lan muốn thấy Văn Hậu ra sân cùng Heerenveen - Ảnh 1.

Trang Facebook của Heerenveen chúc mừng Đoàn Văn Hậu được đề cử vào tốp 3 cầu thủ cạnh tranh giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á năm 2019 - Ảnh: Facebook

Đoàn Văn Hậu lọt vào top 3 cầu thủ sẽ cạnh tranh cho danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á năm 2019 của AFC, cùng với Lee Kang-in (Hàn Quốc) và Hiroki Abe (Nhật Bản). Ngay lập tức, trang Facebook của Heerenveen đã đăng ảnh Văn Hậu và dẫn đường link từ AFC để chúc mừng hậu vệ 20 tuổi này. 

Bức ảnh chúc mừng này đã nhận được 14.000 lượt thích và hàng trăm bình luận từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam lẫn người hâm mộ Hà Lan. Trong đó, rất nhiều CĐV Hà Lan đã lên tiếng yêu cầu HLV Johnny Jansen tạo điều kiện cho Văn Hậu được lần đầu tiên ra sân ở Giải vô địch bóng đá Hà Lan.

CĐV Minne Jan Smeding viết: "Xin chúc mừng Đoàn Văn Hậu, CLB Heerenveen rất tự hào về bạn. Chúng tôi đang chờ đợi bạn sẽ ra sân cùng Heerenveen ở Giải vô địch Hà Lan". 

Còn CĐV Hylke Sappe cũng kêu gọi: "HLV Johnny Jansen hãy để Văn Hậu được ra sân, chúng tôi muốn thấy anh ấy trình diễn ở Hà Lan. Tôi nghĩ anh ấy có thể thi đấu tốt". 

Trong khi đó, CĐV Alex  cũng đánh giá rất cao về Đoàn Văn Hậu khi viết: "Văn Hậu rất tài năng. Chúng mừng Heerenveen có được anh ấy. Tôi nghĩ nên tạo cơ hội cho anh ấy thi đấu". 

Rất nhiều CĐV Việt Nam cũng "năn nỉ" Heerenveen hãy tạo cơ hội cho Văn Hậu. CĐV Nguyễn Đỗ Thanh Tuấn viết: "Mong CLB hãy tạo điều kiện cho Văn Hậu nhiều hơn để anh ấy có thể nhanh chóng trở thành Bale thứ 2 trong bóng đá". 

Văn Hậu được đề cử giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á Văn Hậu được đề cử giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất châu Á

TTO - Ngày 15-11, trang chủ của Liên đoàn Bóng đá châu Á (The-AFC.com) đã công bố danh sách ứng viên các hạng mục tại lễ trao giải AFC Annual Awards 2019 được tổ chức tại Hong Kong ngày 2-12.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận