CĐV 'châm chọc' Neymar sắp có 'cha dượng' kém... 6 tuổi

13/04/2020 16:10 GMT+7

TTO - Mới đây trên tài khoản Instagram, mẹ của Neymar là bà Nadine Goncalves đã "khoe" bạn trai mới kém 30 tuổi. Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã truy lùng được danh tính của chàng trai này.

CĐV châm chọc Neymar sắp có cha dượng kém... 6 tuổi - Ảnh 1.

Mẹ của Neymar khoe bạn trai mới Tiago Ramos trên Instagram - Ảnh chụp màn hình

Theo đó, bạn trai của bà Nadine là một game thủ 22 tuổi tên Tiago Ramos. Theo The Sun, Tiago là thành viên của một đội game có tên là 4K Easy. Ngoài ra, anh này còn là một người mẫu.

Khoảng cách tuổi tác giữa hai người lên tới 30 tuổi (bà Nadine năm nay 52 tuổi). Đáng nói hơn khi Tiago thậm chí thua Neymar tới... 6 tuổi.

Tuy đây chỉ mới là cặp kè và bà Nadine cũng chưa có ý định về việc kết hôn với Tiago, nhưng những hình ảnh thắm thiết của bà đủ khiến cho con trai của bà bị các CĐV "châm chọc" trên mạng xã hội.


CĐV châm chọc Neymar sắp có cha dượng kém... 6 tuổi - Ảnh 2.

Neymar ủng hộ việc game thủ Tiago Ramos, người kém mình tới 6 tuổi, đến với mẹ mình - Ảnh: TWITTER

Nhiều người bắt đầu gọi Tiago là "cha dượng" của Neymar. Không chỉ châm chọc, các CĐV còn tìm ra được bức ảnh Neymar cười rất tươi khi chụp ảnh chung với "cha dượng" Tiago.

Dù vậy, các CĐV là rất tôn trọng mẹ của anh khi gửi rất nhiều lời chúc hạnh phúc tới bà. Bản thân Neymar cũng ủng hộ mối quan hệ này của mẹ mình.

Hồi năm 2016, bà Nadine Goncalves đã ly hôn với ông Wagner Ribeiro sau 25 năm chung sống. Ông Wagner là cha ruột đồng thời là người đại diện của Neymar.

Neymar tỏa sáng, PSG đá bay Dortmund khỏi Champions League Neymar tỏa sáng, PSG đá bay Dortmund khỏi Champions League

TTO - Rạng sáng 12-3, Neymar đã tỏa sáng giúp Paris Saint-Germain (PSG) đá bại Dortmund 2-0 trên sân nhà trong trận lượt về vòng 16 đội. Với chiến thắng này, PSG đã vượt qua Dortmund 3-2 (lượt đi PSG thua 1-2) và giành vé vào tứ kết Champions League.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận