'Cầu vồng tuyết' của Quang Hải sánh vai với bàn thắng đoạt Puskas ở Top 10 siêu phẩm trên tuyết

09/01/2021 09:48 GMT+7

TTO - Tờ báo thể thao nổi tiếng Tây Ban Nha AS ngày 8-1 đã chọn siêu phẩm "Cầu vồng tuyết" của tiền vệ Quang Hải vào tốp 10 bàn thắng vĩ đại trên tuyết. Bàn thắng nằm chung nhóm với siêu phẩm đoạt giải Puskas 2018 của Mohamed Sala.

Siêu phẩm "Cầu vồng tuyết" của Quang Hải sánh vai với bàn thắng đoạt giải Puskas của FIFA năm 2018, trong nhóm 10 bàn thắng ngoạn mục nhất trên tuyết - Nguồn: AS TV

Video về 10 siêu phẩm tuyệt vời này đã được tờ AS đăng tải với độ dài 3 phút 31 giây, kèm theo lời giới thiệu: "Dù ở Tây Ban Nha người ta ít thấy các trận đấu có tuyết hơn các nơi khác. Nhưng bất chấp những khó khăn về khí hậu, đã có rất nhiều bàn thắng tuyệt đẹp diễn ra ở những trận đấu có tuyết. Một trong số đó là bàn thắng của Mohamed Sala đã giành giải Puskas năm 2018".

Trong đoạn video giới thiệu về 10 bàn thắng vĩ đại trên tuyết, siêu phẩm "Cầu vồng tuyết" của Quang Hải trong trận chung kết tại VCK U23 châu Á năm 2018 ở Thường Châu, Trung Quốc được giới thiệu ở vị trí thứ 4. 

Bàn thắng của Quang Hải gây ấn tượng mạnh vì được thực hiện trên mặt sân trắng xóa vì tuyết. Và nhất là khoảnh khắc sau khi Quang Hải ghi bàn, lá cờ đỏ sao vàng đã được người hâm mộ Việt Nam tung phất phới trên khán đài với sự tự hào khôn tả.

'Cầu vồng trong tuyết' của Quang Hải là 'Bàn thắng biểu tượng U23 châu Á'

TTO - Cuộc bầu chọn 'Bàn thắng biểu tượng của vòng chung kết Giải U23 châu Á do AFC tổ chức đã chính thức khép lại với chiến thắng áp đảo thuộc về "cầu vồng trong tuyết" của tiền vệ Nguyễn Quang Hải.


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận