Cầu thủ U17 Hoàng Anh Gia Lai gãy xương đòn trong trận ra quân

01/07/2019 20:39 GMT+7

TTO - Tối 1-7, cầu thủ Ninh Đình Nguyên (Hoàng Anh Gia Lai) đã bị gãy xương đòn, phải rời khỏi sân sau khi va chạm với cầu thủ U17 Đồng Tháp trong trận đấu đầu tiên của hai CLB tại VCK Giải U17 quốc gia - Next Media 2019.

Cầu thủ U17 Hoàng Anh Gia Lai gãy xương đòn trong trận ra quân - Ảnh 1.

Ninh Đình Nguyên (Hoàng Anh Gia Lai) gãy xương đòn, phải rời sân

Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Đồng Tháp diễn ra quyết liệt ngay từ những phút đầu khi cả hai đều đặt mục tiêu giành chiến thắng. 

Trong một pha tranh chấp bóng với cầu thủ Đồng Tháp, Ninh Đình Nguyên (Hoàng Anh Gia Lai) nhảy lên tranh cướp và sau khi tiếp đất đã bị gãy xương đòn vai, phải rời sân.

Cầu thủ U17 Hoàng Anh Gia Lai gãy xương đòn trong trận ra quân - Ảnh 2.

Ninh Đình Nguyên tỏ ra rất đau đớn sau khi rời sân

Ninh Đình Nguyên được lực lượng cấp cứu của Ban tổ chức giải ngay lập tức đưa lên xe và chở đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán Nguyên bị gãy xương đòn vai và phải nhập viện để điều trị. 

Đây là điều hết sức đáng tiếc với cầu thủ của HAGL ngay trong ngày ra quân tại Giải U17 Quốc gia.

Cầu thủ U17 Hoàng Anh Gia Lai gãy xương đòn trong trận ra quân - Ảnh 3.

Ninh Đình Nguyên được bác sĩ CLB Hoàng Anh Gia Lai chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh trong tối 1-7

Theo Ban tổ chức trận đấu, Nguyên sẽ được bó bột ngay tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tây Ninh chứ không chờ đưa về TP.HCM. Việc cầu thủ bị chấn thương nặng một trận đấu là điều rất đáng tiếc, nhất là ở một giải đấu trẻ. 

Trước đó trận khai mạc giải đấu giữa U17 Tây Ninh - U17 Viettel cũng diễn ra quyết liệt quá mức khiến trọng tài chính của giải phải rút 1 thẻ đỏ và 10 thẻ vàng cho cầu thủ hai đội.

U17 khai màn với trận đấu có 1 thẻ đỏ 10 thẻ vàng U17 khai màn với trận đấu có 1 thẻ đỏ 10 thẻ vàng

TTO - Chiều 1-7, Giải bóng đá vô địch U17 Quốc gia - Next Media 2019 đã khai màn trên SVĐ Tây Ninh. Trong trận đầu tiên, Viettel đã đánh bại chủ nhà Tây Ninh với tỉ số 1-0 trong trận đấu có đến 1 thẻ đỏ và 10 thẻ vàng.

KHƯƠNG XUÂN - TUẤN HỮU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận