Cầu thủ Trung Quốc 'chóng mặt' 13 đường chuyền phối hợp của U22 Việt Nam

08/09/2019 20:51 GMT+7

TTO - Trong bàn mở tỉ số của Tiến Linh vào lưới U22 Trung Quốc, các cầu thủ U22 Việt Nam có pha phối hợp khiến hàng phòng ngự đối phương lúng túng không biết theo người ra sao.

Pha phối hợp 13 đường chuyền khiến cầu thủ Trung Quốc "chóng mặt", mang về bàn mở tỉ số cho U22 Việt Nam - Nguồn: NEXT MEDIA

Bàn thắng mở tỉ số trận đấu diễn ra ở phút thứ 18. Triệu Việt Hưng là người khơi nguồn khi có pha tranh chấp tốt khiến hai cầu thủ U22 Trung Quốc lúng túng mất bóng.

Từ chân Việt Hưng, bóng đường triển khai nhiều lần qua chân các cầu thủ U22 Việt Nam. Ở pha bóng quyết định, Tấn Sinh có cú bấm bóng chuẩn xác cho Tấn Tài băng lên, vượt qua hậu vệ trái của đối phương.

Cầu thủ của CLB Bình Dương sau đó có đường chuyền dọn cỗ để Tiến Linh đệm bóng chính xác ghi bàn mở tỉ số. 

Tổng cộng, các cầu thủ Việt Nam tung ra đến... 13 đường chuyền để đi đến cú dứt điểm quyết định.

Tổng thời gian dàn xếp pha tấn công công này là hơn 40 giây. Các cầu thủ U22 Trung Quốc tỏ ra bất lực hoàn toàn khi không thể áp sát và cũng lúng túng không biết theo kèm cầu thủ nào của U22 Việt Nam.

Bàn thắng này giúp mở ra chiến thắng cho thầy trò HLV Park Hang Seo. 

Trong hiệp 2, Tiến Linh có thêm một pha lập công ở phút 68 để ấn định tỉ số 2-0.

Tiền đạo Tiến Linh hướng đến trận đấu với U22 Trung Quốc Tiền đạo Tiến Linh hướng đến trận đấu với U22 Trung Quốc

TTO - Trưa 6-9, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh sẽ cùng HLV Park Hang Seo và các trợ lý bay từ Thái Lan sang Trung Quốc để chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc vào ngày 8-9, chuẩn bị cho SEA Games 2019 vào tháng 11 tại Philippines.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận