Cầu thủ nhận 2 thẻ vàng vẫn đá hết trận vì trọng tài... 'quên đuổi'

19/10/2020 16:29 GMT+7

TTO - Một sự cố lạ lùng đã xảy ra ở trận Everton hòa Brighton & Hove Albion 2-2 đêm 18-10 ở Giải vô địch bóng đá nữ Anh (Super League), khi cầu thủ Kayleigh Green bị 2 thẻ vàng nhưng vẫn ở lại sân đá hết trận.

Tình huống nữ cầu thủ Kayleigh Green bị thẻ vàng thứ hai, nhưng trọng tài Lucy Oliver lại "không nhớ" nên để cầu thủ này đá hết trận - Nguồn: BBC

Trận đấu đã diễn ra hấp dẫn và hai đội đã hòa nhau chung cuộc 2-2 sau 90 phút thi đấu. Ngay sau trận đấu, báo chí Anh đã "trêu chọc" tình huống đãng trí kỳ lạ của nữ trọng tài Lucy Oliver vì đã rút 2 thẻ vàng đối với tiền đạo 32 tuổi Kayleigh Green (Brighton & Hove Albion) nhưng không đuổi cô ra sân mà để thi đấu cho đến hết trận. 

Cụ thể ở phút 48, Kayleigh Green đã phải nhận một thẻ vàng. Sau đó đến phút 80, Kayleigh Green lại phạm lỗi với cầu thủ Everton và trọng tài Lucy Oliver lại rút tiếp một thẻ vàng. 

Lúc này ai cũng đinh ninh là Kayleigh Green sẽ bị đuổi khỏi sân thì thật bất ngờ trọng tài Lucy Oliver lại "quên rút thẻ đỏ" để cho cô này tiếp tục thi đấu hết thời gian còn lại.  

Trả lời phỏng vấn Daily Mail sau trận đấu, HLV Willie Kirk (Everton) nói: "Điều này không nên xảy ra, trọng tài Lucy Oliver có lẽ đã quên nhưng Kayleigh Green thừa biết cô ấy bị đuổi nhưng lại cố tình ở lại sân. Cô ấy đã không muốn lại gần trọng tài".

Được biết Lucy Oliver là nữ trọng tài nổi tiếng của Anh, bà là vợ của trọng tài Michael Oliver đang cầm còi ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League). 

Video: Võ sĩ vật 26 tuổi chết sau khi Video: Võ sĩ vật 26 tuổi chết sau khi 'nhận nhiều cú đấm vào ngực'

TTO - Báo chí Meixco đã thông báo võ sĩ vật người Mexico Luis Angel Salazar qua đời ở tuổi 26, sau khi anh lên cơn đau tim và bất tỉnh do "nhận nhiều cú đấm vào ngực" trong trận đấu tại San Juan Pantitlán Arena vào ngày 17-10.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận