Cầu thủ M.U bị cấm dừng xe ký tên tặng người hâm mộ

16/08/2019 17:39 GMT+7

TTO - Ban lãnh đạo CLB Manchester United (M.U) đã cho gắn biển báo, nhắc nhở người hâm mộ không được chặn xe cầu thủ để ký tên.


Cầu thủ M.U bị cấm dừng xe ký tên tặng người hâm mộ - Ảnh 1.

Tấm biển được gắn trên đường vào sân tập Carrington với nội dung không cho các cầu thủ dừng xe ký tên tặng người hâm mộ - Ảnh: TWITTER

Tấm biển được gắn trên đường vào sân tập Carrington của đội bóng, có ghi rõ dòng chữ: "Các cầu thủ không được dừng xe để ký tên vì nguy cơ mất an toàn giao thông. Không tập hợp đông người".

Sự xuất hiện của tấm biển chắc chắn sẽ khiến nhiều cổ động viên đội bóng tiếc nuối. Bởi đường đến sân tập của M.U là địa điểm nổi tiếng để người hâm mộ xin chữ ký các cầu thủ và cả huấn luyện viên.

Cầu thủ M.U bị cấm dừng xe ký tên tặng người hâm mộ - Ảnh 2.

HLV Solskjaer ký tên cho người hâm mộ trên đường đến Carrington - Ảnh: PA

Đầu tuần này, các thợ săn ảnh chụp được khoảnh khắc người hâm mộ chặn xe tân binh Daniel James lẫn HLV Ole Gunnar Solskjaer để xin chữ ký.

MU chuyển đến tập luyện ở Carrington từ đầu năm 2000. Trước đó, sân tập cũ The Cliff từng bị HLV Alex Ferguson nhiều lần phàn nàn về tình trạng cơ sở vật chất cũng như các cầu thủ thường xuyên bị làm phiền.

Video siêu sao Scherzer bị bầm mắt và chảy máu mũi vì tai nạn trên sân tập Video siêu sao Scherzer bị bầm mắt và chảy máu mũi vì tai nạn trên sân tập

TTO - Trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Philadelphia Phillies, một trong những ngôi sao bóng chày đắt giá nhất trong lịch sử Washington Nationals là Max Scherzer đã có pha đỡ vuột bóng, khiến anh bị bầm mắt và chảy máu mũi.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận