Cầu thủ Morocco 'nuốt lưỡi' qua đời trên sân sau va chạm với đối thủ

13/04/2021 06:59 GMT+7

TTO - Sau pha va chạm với cầu thủ đối phương, hậu vệ 21 tuổi Rida Saqi đã đổ gục và bị "nuốt lưỡi", qua đời ngay trên sân bóng trong trận đấu giữa Shabab Casablanca với Hassania Benslimane ngày 12-4 ở giải vô địch quốc gia nghiệp dư Morocco.

Kinh hoàng khoảnh khắc cầu thủ 21 tuổi Morocco "nuốt lưỡi" và qua đời trên sân bóng - Nguồn: le360sport

Theo báo điện tử Ả Rập le360Sport, đó là khi trận đấu đang diễn ra sôi nổi và Hassania Benslimane thực hiện quả đá phạt góc bên cánh phải. Ở tình huống tranh chấp giải vây cho đội nhà, Rida Saqi (Shabab Casablanca) có pha va chạm với cầu thủ đối phương nhưng dường như không quá mạnh nên anh vẫn đứng bình thường.

Sau đó bóng được phá lên giữa sân và Rida Saqi dự định dâng lên hỗ trợ các đồng đội Shabab Casablanca tấn công. Nhưng khi đi được vài bước thì cầu thủ 21 tuổi này đã đổ ngục nằm dài bất động trong sự lo lắng của tất cả mọi người.

Sau đó nhân viên y tế đã vào sân để cố gắng cứu tỉnh Rida Saqi nhưng không được. Cầu thủ hai đội đã xúm lại cùng nhau khiêng Rida Saqi ra xe cấp cứu để chở đến bệnh viên, tuy nhiên mọi thứ đều vô ích. Theo các bác sĩ, Rida Saqi bị "nuốt lưỡi" và tắt thở ngay trên sân bóng.

Liên đoàn Bóng đá Morocco đã cho mở cuộc điều tra về nguyên nhân dẫn đến cái chết của Rida Saqi, trong đó đặc biệt là công tác y tế đã cứu trợ không hiệu quả dẫn đến cái chết thương tâm của ngôi sao chỉ mới 21 tuổi này.

Sét đánh chết 10 cầu thủ trẻ đang chơi bóng ở Uganda Sét đánh chết 10 cầu thủ trẻ đang chơi bóng ở Uganda

TTO - Tai nạn thương tâm vừa xảy ra trên sân bóng ở Arua (Uganda) ngày 28-8, khiến 10 cầu thủ trẻ 13 - 16 tuổi bị sét đánh chết khi đang thi đấu trên sân bóng.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận