Cầu thủ Hà Nội FC bị ném lên cáng ở sân Bình Dương dính chấn thương nghỉ 1 tháng

25/06/2020 20:45 GMT+7

TTO - Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được phía Hà Nội FC xác định phải nghỉ thi đấu 4 tuần sau khi gặp chấn thương trong trận đấu với Becamex Bình Dương ở vòng 6 V-League 2020.

Cầu thủ Hà Nội FC bị ném lên cáng ở sân Bình Dương dính chấn thương nghỉ 1 tháng - Ảnh 1.

Tiền vệ Tuấn Anh phải nghỉ 1 tháng vì chấn thương, anh là nhân vật bị nhân viên ném lên cáng ở sân Bình Dương - Ảnh: Hanoi Football Club

Tuấn Anh gặp chấn thương đầu gối phải ở phút 83 trong trận đấu chiều 24-6. Tình huống Tuấn Anh nằm sân cũng trở thành nguồn cơn dẫn đến xô xát giữa các cầu thủ Hà Nội FC với nhân viên khiêng cáng sân Gò Đậu.

Xem lại băng hình, nhân viên đã có hành động bê Tuấn Anh ném vào cáng để nhanh chóng đưa ra khỏi sân trong bối cảnh đội nhà vẫn bị dẫn trước 1-0. Sau đó, thành viên Hà Nội FC ở cả trong sân lẫn trên ghế dự bị đều phản ứng dữ dội, đặc biệt là Thành Lương và Quang Hải.

HLV Chu Đình Nghiêm gọi đây là hành động "thiếu tôn trọng cầu thủ".

Chiều 25-6, sau khi đầu gối bớt tràn dịch, Tuấn Anh mới được đưa đến bệnh viện ở Hà Nội kiểm tra chấn thương.

Theo kết luận của phòng khám, Tuấn Anh gặp 5 tổn thương ở đầu gối phải liên quan đến dây chằng chéo trước, chéo sau, bên trong và sụn chêm. Trong quá khứ, tiền vệ sinh năm 1999 cũng từng chấn thương ở đầu gối phải.

Trận đấu giữa B.Bình Dương và Hà Nội FC chiều 24-6 có nhiều tình huống căng thẳng nhưng trọng tài chính xử lý thiếu dứt khoát. Phía ban kỷ luật và ban trọng tài VFF đều đang tổng hợp các tình huống để đưa ra án phạt dành cho các vua áo đen và hai CLB.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận