Cầu thủ được khen là ‘người hùng’ vì… tay không đuổi đàn ong dữ giữa trận đấu

07/10/2019 16:47 GMT+7

TTO - Trong trận đấu giữa Sao Paulo và Fortaleza ở giải VĐQG Brazil hôm 6-10, một sự cố hi hữu đã khiến ban tổ chức sân lúng túng.

Sự cố đàn ong bu đen cờ phạt góc khiến Jackson phải ra tay đuổi chúng đi - Nguồn: ESPORTE INTERATIVO

Mọi chuyện xảy ra trong một tình huống đá phạt góc ở phút 25, mà "nạn nhân" là ngôi sao cũ của Barcelona: Dani Alves. Anh bỗng dưng nhăn nhó và phàn nàn rằng dường như mình bị con gì đó cắn phải.

Sau một lúc, mọi người mới phát hiện một cảnh tượng "rợn người". Một bầy ong đang "trú ngụ" trên lá cờ của chấm đá phạt góc. Có lẽ một trong số những con ong đó đã chích Alves.

Cầu thủ được khen là ‘người hùng’ vì… tay không đuổi đàn ong dữ giữa trận đấu - Ảnh 2.

Jackson với hành động dũng cảm cầm lá cờ đầy ong ra khỏi sân - Ảnh: TWITTER

Trận đấu buộc phải tạm ngưng. Trong lúc các nhân viên trên sân còn đang lúng túng chưa biết làm sao thì Jackson, cầu thủ của Fortaleza, quyết định tự xử lý. Anh nhấc cột cờ rồi từ từ đem nó ra khỏi sân. Để tránh bị ong chích, Jackson phải lấy áo che mặt.

Các nhân viên trên sân sau đó bọc lá cờ lại bằng bao nilông rồi mang đi. Lá cờ mới được mang ra thay thế và một lần nữa, tuy thu hút đàn ong nhưng với số lượng nhỏ hơn, nên trận đấu không bị gián đoạn thêm lần nào.

Jackson sau đó nhận được nhiều lời khen từ các CĐV. Rất nhiều người vinh danh anh là "anh hùng" vì dám dùng tay không đuổi lũ ong nguy hiểm kia.

Dù vậy, anh đã không thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn khi Fortaleza để thua chung cuộc 1-2 ở trận đấu nói trên.

Video trận đấu vừa bắt đầu đã có 2 bàn thắng sau... 30 giây, với 1 Video trận đấu vừa bắt đầu đã có 2 bàn thắng sau... 30 giây, với 1 'tuyệt phẩm' từ giữa sân

TTO - Trận đấu giữa King's Lynn Elite với Cogenhoe United ngày 24-9 ở giải trẻ của Premier League đã chứng kiến những khoảnh khắc "điên rồ" khi có 2 bàn thắng được ghi trong...30 giây, trong đó có một "siêu phẩm" từ giữa sân.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận