Cầu thủ đội Leicester City tưởng niệm chủ tịch Vichai quá cố

30/10/2018 15:11 GMT+7

TTO - Các cầu thủ cùng ban lãnh đạo đội bóng đã có buổi tưởng niệm vị chủ tịch người Thái Lan đã thiệt mạng trong vụ rơi trực thăng vào cuối tuần qua.

Phút mặc niệm ông Vichai Srivaddhanaprabha - Nguồn: Leicester City FC

Trong không khí đau buồn, các cầu thủ Leicester City, dẫn đầu là thủ môn Kasper Schmeichel, cùng ban huấn luyện, ban lãnh đạo đội bóng đã cùng đứng ở vòng tròn giữa sân, hướng về bức hình của ngài cố chủ tịch trên màn hình lớn cùng dòng chữ "Hãy an nghỉ".

Bên ngoài, những người thân thuộc với ông Vichai và CLB cũng hướng về tỉ phú người Thái Lan trong cảm xúc bùi ngùi.

Nhiều người đã không giấu được nước mắt khi phó chủ tịch Aiyawatt, con trai của ông Vichai, và mẹ mình đã đặt vòng hoa tưởng niệm lên chấm giao bóng - nơi chiếc trực thăng xấu số cất cánh.

Ông Aiyawatt sau đó đến bắt tay từng người và nhận lại những cái ôm chia sẻ của toàn thể đội bóng - những người đã từng làm nên kỳ tích vô địch Premier League cùng cha ông mùa 2015-2016.

Hôm nay (30-10), sân vận động King Power cũng sẽ mở cửa đón các cổ động viên, những người dân hạt Leicestershire đến viếng và chia sẻ cảm xúc vào sổ tang.

"Tôi sẽ không bao giờ quên được những gì ông ấy đã làm cho đội bóng nói riêng và vùng đất này nói chung. Vĩnh biệt ông" - James Bernatt, một cổ động viên, nói với BBC.


TRỌNG NHÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận