Cầu thủ đánh nhau, CĐV lao vào hỗn chiến dữ dội trên sân

12/04/2021 14:14 GMT+7

TTO - Một scandal bạo lực vừa xảy ra ở Giải bóng đá xứ Catalan (Tây Ban Nha) giữa hai đội Bon Pastor và Carmelo ngày 12-4. Khi các cầu thủ đang xô xát trên sân, khá đông CĐV lao vào đánh nhau và tạo nên màn hỗn chiến dữ dội trên sân.

Các cầu thủ bóng đá và người hâm mộ đã xảy ra màn hỗn chiến như "phim xã hội đen" - Nguồn: Marca

Đó là trận đấu tranh hạng 3 xứ Catalan giữa hai đội bóng kình địch Bon Pastor với UD Carmelo. Chỉ còn 2 phút nữa là trận đấu kết thúc và tỉ số lúc ấy vẫn là 2-3 tạm nghiêng về phía đội khách UD Carmelo.

Lúc ấy đã nổ ra một cuộc tranh cãi trên sân và cầu thủ Rodrigo Tejada (Bon Pastor, áo số 3) đã lao đến húc rất mạnh vào người cầu thủ đối phương. Với hành động xấu xí này, Rodrigo Tejada đã bị trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu.

Tuy nhiên khi Rodrigo Tejada vẫn đang cố gắng tranh cãi với trọng tài thì ở bên ngoài sân các CĐV đã lao vào sân để "tiếp viện" cho đội nhà.

Trong đó có một CĐV mặc áo khoác trắng, vai mang balô đã đẩy rất mạnh Rodrigo Tejada, sau đó có những hành động khiêu khích rồi thực hiện màn "song phi cước" để nhắm vào người các cầu thủ đối phương.

Vụ việc này giống như "ngòi nổ" đã lan truyền khắp sân, khi ngày càng nhiều CĐV và cầu thủ gia nhập vào cuộc chiến tạo nên màn hỗn loạn chưa từng có. Một cầu thủ té ngã nằm trên sân bị nhiều người đá liên tục. Trọng tài đã buộc phải kết thúc sớm trận đấu.

Đoạn video về màn đánh nhau này nhanh chóng được lan truyền trên mạng và được xem là scandal đáng xấu xổ của bóng đá Tây Ban Nha.

Video:  Neymar chửi bới, xô xát và suýt đánh nhau với Djalo trong đường hầm Video: Neymar chửi bới, xô xát và suýt đánh nhau với Djalo trong đường hầm

TTO - Sau khi bị truất quyền thi đấu, Neymar (PSG) và Tiago Djalo (Lille) đã được hộ tống vào đường hầm để trở lại phòng thay đồ và họ đã suýt đánh nhau tại đây.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận