Chủ nhật, ngày 24 tháng 1 năm 2021
Cầu thủ bị sa thải vì sút phạt đền kiểu Panenka quá tệ
TTO - Tiền vệ người Venezuela Brendix Parra đã bị CLB Independiente FBC (Paraguay) sa thải sau khi thực hiện quả sút penalty kiểu Panenka quá tệ trong trận gặp La Equidad (Colombia) ở Copa Sudamericana.
Cú sút penalty kiểu Panenka của tiền vệ Brendix Parra - Nguồn: YOUTUBE
Ở trận đấu đó, hai đội hòa nhau 0-0 trong 90 phút và phải bước vào loạt sút luân lưu để phân định thắng thua.
Brendix Parra là cầu thủ đá ở loạt thứ 3 và anh quyết định thực hiện cú sút theo kiểu Panenka nổi tiếng. Tuy nhiên, do kỹ thuật quá kém nên cú sút của Brendix Parra nhẹ và vào thẳng vị trí của thủ môn. Thậm chí, thủ môn Diego Novoa không cần dùng tay mà dùng ngực để cản phá cú sút của Brendix Parra.
Thất vọng vì đội nhà bị loại, chủ tịch Eriberto Gamarra đã quy trách nhiệm cho Brendix Parra, rồi sau đó ký quyết định sa thải tiền vệ này.
Giải thích cho quyết định của mình, chủ tịch Eriberto Gamarra cho biết: "Ban lãnh đạo đội bóng đã quyết định sa thải Brendix Parra vì cách anh ta đá phạt đền. Nếu chúng tôi đủ điều kiện vào vòng tiếp theo, mỗi cầu thủ sẽ kiếm thêm được một ít tiền".
"Việc bị đội bóng cắt hợp đồng khiến sự nghiệp của tôi gặp khó khăn. Nhưng bóng đá là vậy và cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Tôi sẽ nỗ lực để tìm một đội bóng tốt hơn", tiền vệ Brendix Parra chia sẻ sau khi bị Independiente FBC sa thải.
-
TTO - Luật hải cảnh mới của Trung Quốc có khả năng làm bùng nổ xung đột giữa Trung Quốc và Mỹ tại Biển Đông - thạc sĩ Phạm Ngọc Minh Trang, giảng viên khoa quan hệ quốc tế ĐH KHXH&NV TP.HCM, đánh giá.
-
TTO - 'Cho lúa giống, tui có lấy ai đồng bạc nào đâu, cho mỗi người 1-2 ký à. Chơi gan không?', ông Hoa Sĩ Hiền chia sẻ.
-
TTO - Công chúa Phương Mai, con gái đầu của vua Bảo Đại, đã qua đời tại Louveciennes (Pháp).
-
TTO - Người cha bị đột quỵ không đi lại được 15 năm nay đưa con trai bị bại liệt đến giảng đường đại học trên chiếc xe ba bánh. Sáng nay, người con nhận bằng đại học với thành tích trong top 10 của khoa.
-
TTO - Lợi dụng lúc tên bắt cóc mải trò chuyện với nữ phóng viên mới vào nghề, cảnh sát đã dùng súng bắn tỉa tiêu diệt y tại chỗ. Nhiều người thoạt đầu nghĩ người phụ nữ mặc áo xanh cầm micro là một nhà đàm phán được cảnh sát cử tới.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận