'Cao thủ' triệu view hạ knock-out cựu ngôi sao bóng rổ trên sàn đấu quyền Anh

30/11/2020 10:31 GMT+7

TTO - Trận đấu kỳ dị giữa Youtuber Jake Paul (hơn 22 triệu lượt đăng ký) với cựu ngôi sao NBA Nate Robinson tại Los Angeles, Mỹ đã kết thúc với màn "knock-out đáng sợ". Người chiến thắng là Jake Paul với cú đấm thép hạ đối thủ ở hiệp thứ hai.

Youtuber triệu view Jake Paul đấm gục cựu ngôi sao NBA Nate Robinson tại Los Angeles với một cú đấm thép - Nguồn: Two Tribes

Jake Paul (23 tuổi) là Youtuber rất nổi tiếng kênh của anh có 20,2 triệu lượt đăng ký. Anh chỉ mới bắt đầu sự nghiệp quyền Anh vào năm 2019 và đã có được chiến thắng đầu tay.

Còn Nate Robinson (36 tuổi) là ngôi sao bóng rổ nổi tiếng từng thi đấu ở Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA), sau khi giải nghệ vào năm 2018 anh đã quyết định thử sức trên sàn đấu. Đây chỉ là lần đầu tiên Nate Robinson thượng đài.

Trận đấu dự kiến diễn ra 6 hiệp đấu. Ngay trong hiệp đầu tiên, Jake Paul đã 2 lần hạ đo ván Nate Robinson nhưng trọng tài vẫn cho trận đấu tiếp tục. 

Đến hiệp đấu thứ hai, Jake Paul đã tung cú đấm sấm sét bằng tay phải trúng mặt khiến Nate Robinson ngã nằm sấp trên sàn đấu. Phải mất vài phút được chăm sóc, Nate Robinson mới có thể tạm ổn và trọng tài đã dừng trận đấu và xử cho Jake Paul chiến thắng knock-out.

Báo chí Anh đã nhận định đây là một trong những màn knock-out ấn tượng trên sàn đấu quyền Anh năm 2020. Sau chiến thắng khá ấn tượng này, Jake Paul đang hướng đến trận đấu với các võ sĩ thuộc dạng "cao thủ" như Conor McGregor, Dillon Danis...

Video nữ võ sĩ MMA 63kg hạ Video nữ võ sĩ MMA 63kg hạ 'chàng khổng lồ' 240kg

TTO - Một trận đấu MMA hết sức đặc biệt do đơn vị Our Business của Nga tổ chức đã gây sốt trên mạng xã hội khi nữ võ sĩ MMA Darina Madzyuk nặng 63kg đã giành chiến thắng knock-out trước đối thủ nam 'to như sumo' Grigory Chistyakov.


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận