Các SVĐ tổ chức Giải vô địch U-22 Đông Nam Á 2019 bị chê 'thậm tệ'

19/02/2019 06:45 GMT+7

TTO - Giải vô địch U-22 Đông Nam Á 2019 đang diễn ra ở Campuchia đã bị các CĐV chỉ trích dữ dội vì các sân đấu quá... xấu và thiếu sự chuẩn bị kỹ càng.

Các SVĐ tổ chức Giải vô địch U-22 Đông Nam Á 2019 bị chê thậm tệ - Ảnh 1.

SVĐ Olympic của Campuchia bị các CĐV "troll" bằng những hình biếm họa giống như sân ruộng trên Games - Ảnh: Fox Sports

Cụ thể trong trận Indonesia hòa Myanmar 1-1 trên SVĐ Olympic vào chiều 18-2, mặt sân cỏ nhân tạo quá xấu xí, đen thui giống như đang trong quá trình sửa chữa. 

Chính điều này đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ của người hâm mộ bóng đá khu vực trước sự lơ là và tắc trách của ban tổ chức giải cho một giải đấu tầm cỡ quốc tế. 

Bình luận trên mạng xã hội, CĐV Bobby Brown nhận xét: "Sân Olympic ở Phnom Penh là một sân đấu khủng khiếp". CĐV Ikhasan đặt câu hỏi: "Đây  là một SVĐ quốc gia ư?". 

Trong khi đó, rất nhiều CĐV đã có hành động chế giễu các sân đấu ở Campuchia bằng cách sử dụng những hình ảnh biếm họa để so sánh sân đấu ở giải này so với các sân... ruộng trong các trận đấu bóng đá trên Games. 

Trước những lời chỉ trích từ người hâm mộ bóng đá trong khu vực, các CĐV Campuchia đã lên tiếng xin lỗi thay cho ban tổ chức giải. CĐV Thoem Sokun Panha viết:  "Tôi là người Campuchia. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì điều đó". 

Cựu tuyển thủ Nguyễn Văn Dũng: Cựu tuyển thủ Nguyễn Văn Dũng: 'U-22 VN qua khó khăn sẽ hanh thông'

TTO - Thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã có 3 điểm đầu tay trong ngày mở màn giải U22 Đông Nam Á trước U22 Philippines. Nhưng đó lại là một trận đấu khá khó khăn, đi ngoài dự đoán của giới chuyên môn cũng như từ phía người hâm mộ.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận