Bự con hơn nhưng cao thủ Vịnh Xuân vẫn bị võ sĩ MMA hạ knock-out sau 71 giây

21/10/2019 07:05 GMT+7

TTO - Trong lần thượng đài mới đây, cao thủ Vịnh Xuân Đinh Hạo đã nhận kết cục "thua thảm" trước đối thủ là võ sĩ MMA A Hu.

Đinh Hạo bị hạ knock-out chóng vánh bởi võ sĩ MMA kém 12kg - Nguồn: INFOBAE

Trận đấu diễn ra hôm 20-10 vừa rồi tại một võ đài ở Trung Quốc trước sự chứng kiến của đông đảo CĐV. Đinh Hạo là người có lợi thế lớn hơn hẳn về mặt thể hình.

Cụ thể, cao thủ Vịnh Xuân cao 1,8m và nặng 78kg, trong khi A Hu chỉ cao 1,75m và nặng 66kg. Trong thi đấu võ thuật, việc có cân nặng lớn hơn đối phương tới 12kg là lợi thế không hề nhỏ.

Dù vậy khi trận đấu bắt đầu, Đinh Hạo cho thấy điều đó không có nhiều ý nghĩa với mình. Võ sư Vịnh Xuân liên tục rơi vào thế bất lợi khi bị A Hu dồn ép và liên tục ra đòn.

Đinh Hạo gần như bất lực. Dù nỗ lực che chắn song anh không thể kháng cự trước sức ép của A Hu. Việc tung đòn phản công của Đinh Hạo lại càng vô vọng hơn.

Sau một lúc dồn ép, A Hu tung đòn quyết định. Anh nhử Đinh Hạo bằng vài cú đá chân trái, sau đó bất ngờ tung đòn đá cầu vồng chân phải trúng mặt Đinh Hạo. Dính đòn hiểm, Đinh Hạo choáng váng ngã xuống sàn, không thể tiếp tục thi đấu và các trọng tài xử thắng knock-out cho A Hu.

A Hu mất chưa tới nửa hiệp để giành chiến thắng. Cụ thể, anh đánh bại Đinh Hạo chỉ sau 1 phút 11 giây, trong khi thời gian thi đấu của mỗi hiệp là 3 phút.

Với Đinh Hạo, đây là một thất bại nữa trước các võ sĩ MMA. Trước đó vào năm 2018, anh từng bị Từ Hiểu Đông đánh "tơi bời".

Môn đồ Vịnh Xuân bị võ sĩ MMA đo ván trong chớp mắt Môn đồ Vịnh Xuân bị võ sĩ MMA đo ván trong chớp mắt

TTO - Lên mạng thách thức các võ sĩ MMA, một môn đồ phái Vịnh Xuân đã nhận phải kết cục cay đắng khi bị hạ knock-out chỉ sau 6 giây.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận