Bóng đá 'phủi' TP.HCM tranh tài trở lại

27/05/2020 16:02 GMT+7

TTO - Ngày 30-5 tới, Giải bóng đá hạng nhất Thiên Long 2020 tranh Cúp SEAFOOD sẽ khai mạc tại sân Công an TP.HCM với sự tham dự của 6 đội bóng. Giải được xem là sân chơi lớn cho các đội bóng phong trào mạnh nhất TP.HCM.

Bóng đá phủi TP.HCM tranh tài trở lại - Ảnh 1.

6 đội bóng tham dự chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức giải - Ảnh: VIÊN LÊ

Giải đấu có sự tham dự của Quốc An Quốc Michel, GM Holdings, Nghĩa Tình, The Sun, Lộc Sport, Đạt Tín Minions.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, xếp hạng. 4 đội có điểm số cao nhất sẽ lọt vào vòng bán kết. Hai đội giành chiến thắng sẽ tranh tài ở chung kết vào ngày 11-7. Đội vô địch sẽ nhận cúp, HCV và 25 triệu đồng tiền thưởng.


Các trận đấu sẽ được điều hành bởi các trọng tài của LĐBĐ TP.HCM (HFF). Theo kết quả bốc thăm, hai cặp đấu ngày khai mạc (30-5) sẽ diễn ra giữa GM Holdings - Nghĩa Tình và Quốc An Quốc Michel - The Sun.

Bóng đá phủi TP.HCM tranh tài trở lại - Ảnh 2.

Ban tổ chức giải trả lời thắc mắc của các đội và giới truyền thông - Ảnh: VIÊN LÊ

Tại buổi họp báo và bốc thăm xếp lịch vào trưa 27-5 tại khách sạn Kỳ Hòa, ông Phạm Văn Trung - giám đốc Công ty Thể thao Thiên Long - cho biết: "Sau thời gian dài chờ đợi bóng đá trở lại, các sân cỏ chuyên nghiệp trên cả nước đang giúp người dân có được niềm vui và giải trí tinh thần rất bổ ích.

Nắm bắt tâm lý của các ông bầu, các đội bóng và các cầu thủ phong trào muốn có một sân chơi cạnh tranh lành mạnh và vui vẻ, chúng tôi quyết định tổ chức giải đấu nhằm chung tay mang niềm vui đến cho cộng đồng. Hi vọng các đội bóng sẽ chơi có ý thức, chơi bóng có trách nhiệm và cống hiến cho những CĐV theo dõi các trận đấu chất lượng chuyên môn cao".

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận