Bộ trưởng hot boy Malaysia vừa tới Hà Nội, lên instagram: 'Việt Nam, bạn thật đẹp'

15/12/2018 16:40 GMT+7

TTO - Vừa mới đặt chân đến Hà Nội để cổ vũ cho đội tuyển Malaysia ở trận gặp Việt Nam tại Mỹ Đình, Bộ trưởng Bộ Thanh niên & Thể thao Malaysia Syed Saddiq đã chụp hình tự sướng đăng lên mạng xã hội Instagram với lời ca ngợi: "Việt Nam, bạn thật đẹp".

Bộ trưởng hot boy Malaysia vừa tới Hà Nội, lên instagram: Việt Nam, bạn thật đẹp - Ảnh 1.

Bộ trưởng bộ Thanh niên & Thể thao Malaysia Syed Saddiq với bức ảnh tự sướng khi vừa đặt chân đến Việt Nam - Ảnh: FOX SPORTS

Bộ trưởng 26 tuổi Syed Saddiq đi cùng chuyến bay với nhóm cổ động viên Malaysia đến Hà Nội để xem trận đấu. 

Ngay khi đặt chân đến Việt Nam, Syed Saddiq đã cùng với các bạn đồng hành chụp hình Selfie và đăng trên trang Instagram có 1,6 triệu người theo dõi của mình. 

Kèm theo đó là dòng Status (trạng thái) khen ngợi dành cho đất nước Việt Nam:  "Việt Nam, bạn thật đẹp. Con hổ đang vươn mình của châu Á. Hãy cùng hướng về phía trước chờ xem trận đấu tuyệt vời vào tối nay". 

Chỉ vài giờ sau khi được đăng tải, bức ảnh này đã nhận được gần 60.000 lượt thích và kèm theo đó là rất nhiều lời khen ngợi của cổ động viên Malaysia dành cho phong cảnh tươi đẹp của đất nước, cũng như con người Việt Nam. 

Thủ tướng Malaysia kêu gọi: Thủ tướng Malaysia kêu gọi: 'Hãy đi và mang cúp về nhà'

TTO - Trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 với đội chủ nhà Việt Nam trên sân Mỹ Đình, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã kêu gọi đội tuyển Malaysia: "Hãy đi và mang cúp về nhà"

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận