Bị tước huy chương vì 'nổi điên' tông đối thủ té ngã sau khi về đích

26/01/2021 10:37 GMT+7

TTO - Siêu sao trượt tuyết người Nga Alexander Bolshunov đã nổi giận dùng gậy đánh và tông mạnh vào đối thủ Phần Lan Joni Maki sau khi về đích trong ngày thi đấu 24-1 của World Cup trượt tuyết băng đồng 2021.

Sao trượt tuyết Alexander Bolshunov khiến đội tuyển Nga bị tước huy chương đồng ở World Cup vì hành động "điên rồ" của mình - Nguồn: Crasherbot

Theo tường thuật của kênh truyền hình RT (Nga), Alexander Bolshunov là ngôi sao trượt tuyết số 1 ở World Cup trượt tuyết băng đồng 2021 tại Phần Lan. Ở nội dung thi đấu 4x7,5km tiếp sức đồng đội, Bolshunov đại diện đội tuyển Nga thi đấu ở vị trí sau cùng.

Khi cách đích đến không xa, Bolshunov liên tục bị đối thủ Joni Maki cản ở phía trước khiến anh không thể vượt qua. Sau nhiều lần cố gắng vượt lên nhưng không thành công, Bolshunov đã "nổi điên" dùng gậy đánh đối nhưng... không trúng.

Sau đó, khi đã về đích và cùng đội tuyển Nga đoạt HCĐ, Bolshunov vẫn chưa nguôi cơn giận mà lao thẳng vào đối thủ khiến Joni Maki té chổng vó trên mặt tuyết. Hành động "điên rồ" của Bolshunov đã khiến đội tuyển Nga bị tước HCĐ và VĐV này đang phải đối mặt với án phạt rất nặng từ Liên đoàn trượt tuyết thế giới.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận