Bị từ chối phạt đền, Công Phượng hét vào mặt trọng tài: 'Bóng chạm tay 2 lần sao không phất cờ?'

24/07/2020 21:01 GMT+7

TTO - Sau khi trọng tài Trần Văn Trọng bỏ qua hai tình huống hậu vệ Thành Chung (Hà Nội) để bóng chạm tay trong vòng cấm, tiền đạo Công Phượng đã chạy lại gần hét vào mặt trọng tài: "Bóng chạm tay 2 lần sao không phất cờ?".

Hai lần bóng chạm tay Thành Chung

Đúng như dự đoán, trận CLB TP.HCM với CLB Hà Nội trên sân Thống Nhất tối 24-7 đã diễn ra rất kịch tính với nhiều tình huống tranh cãi. 

Trong đó, ở hiệp đấu đầu tiên, các cầu thủ TP.HCM đã hai lần nổi giận kéo đến bao vây trọng tài Trần Văn Trọng khi ông hai lần bỏ qua tình huống trung vệ Thành Chung (Hà Nội) để bóng chạm tay trong vòng cấm.

Đầu tiên là tình huống phút 18, Công Phượng đi bóng rồi sút rất căng nhưng bóng lại trúng tay trung vệ Thành Chung (Hà Nội). Các cầu thủ TP.HCM phản ứng quyết liệt nhưng trọng tài vẫn không cho đội chủ nhà được hưởng quả phạt đền.

Sau đó ở phút 45+1, CLB TP.HCM tổ chức tấn công bên cánh phải. Sầm Ngọc Đức tạt bóng vào vòng cấm. Bóng chạm chân một cầu thủ Hà Nội rồi bật trúng tay trung vệ Thành Chung. Nhưng một lần nữa trọng tài Trần Văn Trọng lại bỏ qua.

Sau đó, các cầu thủ TP.HCM đã kéo đến vây trọng tài để phản ứng. Tiền đạo Công Phượng đã rất bức xúc và nói như hét vào mặt trọng tài biên: "Bóng chạm tay 2 lần sao anh không phất cờ?".

Video: Ngoại binh Quảng Nam dùng vai khống chế bóng rồi ghi Video: Ngoại binh Quảng Nam dùng vai khống chế bóng rồi ghi 'siêu phẩm' giống... Ronaldinho

TTO - Phút 62, tiền đạo Rodrigo đã dùng vai khống chế bóng rồi sút vôlê ghi bàn tuyệt đẹp giúp Quảng Nam dẫn trước CLB Sài Gòn 2-1 ở vòng 11 V-League 2020. Bàn thắng gợi nhớ "siêu phẩm" của Ronaldinho cho Barca vào lưới Villarreal năm 1999.

NGUYÊN KHÔI - QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận