Bị thẻ đỏ, Neymar viết: 'Điều duy nhất tôi hối hận là không nện vào mặt thằng khốn đó'

14/09/2020 05:41 GMT+7

TTO - Ngay sau khi nhận thẻ đỏ ở trận PSG thua Marseille 0-1 rạng sáng 14-9 tại Ligue 1, ngôi sao người Brazil Neymar đã viết trên Twitter: "Điều duy nhất tôi hối hận là không đánh vào mặt thằng khốn đó".

Bị thẻ đỏ, Neymar viết: Điều duy nhất tôi hối hận là không nện vào mặt thằng khốn đó - Ảnh 1.

Vụ tranh cãi dữ dội giữa Neymar với Alvaro Gonzalez (Marseille) - Ảnh: Chụp từ video

Trang Twitter có dấu tích xanh của Neymar có tổng cộng 49,2 triệu người theo dõi. Chỉ vài phút sau khi trận đấu kết thúc, Neymar chẳng những không tiếc cho hành động "đánh lén" của mình, mà còn muốn nện vào mặt hậu vệ Alvaro Gonzalez (Marseille).

Neymar viết bằng tiếng Bồ Đào Nha: "Điều duy nhất tôi hối hận là không đánh vào mặt thằng khốn đó (ám chỉ Alvaro Gonzalez)".

Theo tường thuật của báo chí Pháp, sở dĩ Neymar có hành động như thế là do tức giận vì Alvaro Gonzalez có những lời lẽ phân biệt chủng tộc. Chuyên gia bóng đá người Pháp Jonathan Johnson có mặt tại trận đấu cho biết: "Neymar có vẻ như cố thuyết phục các trọng tài rằng Alvaro Gonzalez đã sử dụng lời lẽ phân biệt chủng tộc".

Còn theo tờ Telefoot khẳng định thì Alvaro Gonzalez đã gọi Neymar là "con khỉ bẩn thỉu" khi hai người xung đột với nhau. Nhưng trước đó trong đoạn video đã bắt được cảnh tiền vệ Di Maria (PSG) chỉ vừa bình phục COVID-19 phung nước bọt vào người Alvaro Gonzalez.

Xem khoảnh khắc hỗn loạn cuối trận PSG và Neymar nhận thẻ đỏ phút 99 Xem khoảnh khắc hỗn loạn cuối trận PSG và Neymar nhận thẻ đỏ phút 99

TTO - Trận đấu giữa Paris Saint-Germain (PSG) với Marseille có tổng cộng 36 pha phạm lỗi, 16 thẻ vàng, 5 thẻ đỏ. Nổi bật là tình huống hỗn loạn phút 90+6, trọng tài rút 5 thẻ đỏ và Neymar bị VAR phát hiện đánh lén đối thủ nên bị đuổi phút 90+9.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận