Bị khiêu khích, võ sĩ judo leo rào đánh... khán giả, hỗn chiến tưng bừng

01/03/2021 06:56 GMT+7

TTO - Giải judo trẻ của Nga diễn ra tại Dagestan ngày 28-2 đã kết thúc trong "hỗn chiến", khi võ sĩ judo leo qua hàng rào đánh người hâm mộ đã khiêu khích anh, sau đó tạo nên cuộc hỗn chiến khắp sân.

Cuộc hỗn chiến ở giải judo trẻ của Nga - Nguồn: Twitter baza @bazabazon

Sự cố này xảy ra trong trận đấu tranh chức vô địch judo trẻ của Nga tại khu liên hợp thể thao Ali Aliyev, giữa võ sĩ ở thành phố Dagestan và đối thủ đến từ vùng Ossetia. Khi trận đấu đang diễn ra quyết liệt thì võ sĩ judo mặc trang phục trắng đến từ Ossetia đã bị người hâm mộ trên khán đài la ó và có những hành động khiêu khích.

Tức giận vì điều đó, võ sĩ này đã cố gắng leo qua hàng rào để tung ra những cú đấm liên tiếp vào một CĐV ngồi gần sân đấu nhất. Hành động của võ sĩ này đã tạo nên sự phản ứng quyết liệt từ các CĐV, khi rất nhiều người nổi giận đánh trả lại anh.

Tiếp đến là hai nhóm CĐV đánh nhau quyết liệt tạo nên màn hỗn chiến tưng bừng ở khắp nơi. Chưa hết, khi võ sĩ này được những nhân viên an ninh kéo ra khỏi đám đông anh vẫn rất hung hăng khi cố gắng đạp và đá các CĐV của Dagestan. Hậu quả là anh bị hai người xâm nhập vào sân đuổi đánh.

Vụ náo loạn diễn ra khá lâu mới kết thúc và giải đấu đã buộc phải tạm dừng trong sự "xấu hổ". Huấn luyện viên judo Khabib Magomedov đã tuyên bố tình trạng bất ổn không phải do một trong hai đối thủ trên sàn đấu mà được "châm lửa" từ khán đài.

Ông nói: "Mọi chuyện bắt đầu khi hai vận động viên vật lộn trong hơn 10 phút. Một trong những khán giả của Dagestani đã khiêu khích và người hâm mộ Ossetia không thích điều đó. Thế là một cuộc chiến bắt đầu mà các vận động viên cũng bị lôi vào".

Đang đấu vật quyết liệt, bà lão xông đến tát võ sĩ vì Đang đấu vật quyết liệt, bà lão xông đến tát võ sĩ vì 'dám đánh cháu bà'

TTO - Trong một trận đấu vật được tổ chức ở Rostov Oblast (Nga), sau khi chứng kiến đứa cháu yêu bị đối thủ đánh tơi tả thì bà lão xông đến tát đối thủ và buông lời cảnh cáo "mày dám đánh cháu tao".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận