Bị hỏi có từ chức, HLV Hoàng Anh Tuấn đáp: 'Tôi nên nghe lời bạn hay nghe theo ai?'

15/08/2019 18:56 GMT+7

TTO - Phát biểu sau trận thua U18 Campuchia 1-2 ở lượt trận cuối bảng B Giải U18 Đông Nam Á - Cúp Next Media 2019 trên sân Thống Nhất chiều 15-8 và bị loại, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng bóng đá trẻ Việt Nam vẫn có tiềm năng.

Bị hỏi có từ chức, HLV Hoàng Anh Tuấn đáp: Tôi nên nghe lời bạn hay nghe theo ai? - Ảnh 1.

HLV Hoàng Anh Tuấn tại buổi họp báo - Ảnh: N.K

Sau trận thua, nhiều khán giả trên khán đài A không giấu được sự bực tức với lối chơi của U18 VN đã hô to kêu HLV Hoàng Anh Tuấn từ chức.

Và ngay khi mở đầu cuộc họp báo, HLV Hoàng Anh Tuấn đã bị một phóng viên hỏi thẳng rằng: "Ông có muốn nói gì nói với người hâm mộ sau trận thua?". 

Ông Tuấn cũng trả lời: "Sau khi thua U18 Campuchia thì U18 Việt Nam bị loại vòng bảng. Tất cả các bạn đều biết rồi. Tôi hết sức thất vọng. Nhưng bóng đá trẻ còn tương lai". 

Bị hỏi có từ chức, HLV Hoàng Anh Tuấn đáp: Tôi nên nghe lời bạn hay nghe theo ai? - Ảnh 2.

HLV Hoàng Anh Tuấn - Ảnh: N.K

Trả lời câu hỏi khác rằng "HLV Campuchia nói rằng tâm lý cầu thủ U18 Việt Nam yếu. Ông nghĩ sao?", HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng đồng nghiệp đã nói đúng: "U18 Việt Nam không đơn thuần chỉ yếu tâm lý, mà từ đây đã kéo theo những yếu kém khác. Trận đấu này tôi không có gì để bào chữa", ông nói.

"Ông nghĩ mình có nên từ chức sau thất bại này?", một phóng viên hỏi. Ông Tuấn "đốp" lại ngay: "Theo bạn là tôi nên nghe theo bạn hay nghe ai về quyết định của mình? Hãy chờ xem".

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng phủ nhận bóng đá trẻ Việt Nam đã hết tài năng sau lứa Quang Hải, Văn Hậu,... khi liên tiếp thất bại ở Giải U18 Đông Nam Á. 

Ông nói: "Bóng đá trẻ Việt Nam vẫn có tiềm năng lớn. Chúng ta cần thời gian, không phải tập trung đào tạo tốt là tốt ngay. Như CLB Barcelona, sau lứa cầu thủ tài năng như Iniesta cũng không có thêm tài năng nào khác sau này đó thôi".

Tình huống trọng tài không công nhận bàn thắng của U18 Việt Nam Tình huống trọng tài không công nhận bàn thắng của U18 Việt Nam

TTO - Trọng tài người Lào Xaypaseuth Phongsanit gây tranh cãi khi không công nhận bàn thắng của U18 Việt Nam vì cho rằng Xuân Tạo để bóng chạm tay trước khi làm tung lưới Campuchia ở phút 38.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận