Bị đuổi, cầu thủ nổi giận đấm trọng tài và trận đấu kết thúc phút 73

02/03/2021 14:22 GMT+7

TTO - Một vụ hành hung trọng tài vừa xảy ra ở Giải hạng 3 Guatemala, khi cầu thủ Edison García đấm trọng tài xịt máu mũi khiến trận đấu giữa Deportivo San Lorenzo với FC Ocos ngày 2-3 phải kết thúc chỉ sau 73 phút.

Xem tình huống trọng tài bị cầu thủ Edison García đấm xịt máu mũi khiến trận đấu phải kết thúc ở phút 73 - Nguồn: TerceraDivision

Trận đấu diễn ra rất quyết liệt và FC Ocos đã dẫn trước 1-0 sau 70 phút thi đấu. Đến phút 73, tiền đạo Edison García (Deportivo San Lorenzo) sau khi mất bóng đã có pha phạm lỗi từ phía sau với hậu vệ của FC Ocos.

Trọng tài đã thổi phạt và sau đó rút thẻ đỏ trực tiếp để truất quyền thi đấu của Edison García. Cầu thủ này đã phản ứng rất quyết liệt với quyết định của trọng tài. Tuy nhiên, các đồng đội của anh đã tiến đến can ngăn và cố gắng "áp giải" anh ra khỏi sân.

Nhưng bất chấp nỗ lực khuyên giải của mọi người, Edison García đã chạy ngược vào sân, tiến đến tung cú đấm thẳng vào mặt trọng tài khiến ông này xịt máu mũi và phải nhờ đến sự chăm sóc của các nhân viên y tế.

Sự cố này đã khiến trận đấu kết thúc ở phút 73 vì không đảm bảo an ninh. Hành động xấu xí của Edison García đã bị CĐV trên khán đài quay lại đưa lên mạng xã hội và được báo chí châu Âu đăng tải lại.

Cầu thủ nói trước với trọng tài Cầu thủ nói trước với trọng tài 'sẽ ghi bàn từ giữa sân' và... chính xác

TTO - Tiền vệ Emerson Bacas đã ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ giữa sân, được đề cử cho Giải thưởng Puskas của FIFA. Điều đáng nói là trước khi ghi bàn, anh đã "nói trước với trọng tài điều khiển trận đấu".

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận