Bão Toraji đe dọa trận Philippines - Thái Lan

19/11/2018 13:25 GMT+7

TTO - Trận đấu được chờ đợi giữa Philippines với Thái Lan trên sân Panaad ngày 21-11 có khả năng bị hoãn vì cơn bão Toraji.

Bão Toraji đe dọa trận Philippines - Thái Lan - Ảnh 1.

Bão Toraji đe dọa trận đấu giữa Philippines với Thái Lan ngày 21-11 - Ảnh: FOX Sports Philippines

Cục quản lý thiên văn, địa vật lý và khí quyển Philippines (PAGASA) vừa cho biết cơn bão Toraji (tên Philippines là Samuel) đang hướng đến đảo Mindanao và di chuyển theo hướng Tây - Tây Bắc với tốc độ 15km/h. Theo dự báo, ngày 21-11 cơn bão này sẽ đổ bộ vào tỉnh Negros, nơi có sân vận động Panaad diễn ra trận đấu trên. 

Hiện tại cả hai đội Thái Lan và chủ nhà Philippines vẫn chưa lên máy bay để đến Negros nên có khả năng trận đấu sẽ bị hoãn. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, ban tổ chức giải vẫn chưa thông báo điều gì và theo dõi tình hình cụ thể để đưa ra quyết định cuối cùng.

Trong trường hợp diễn ra đúng như kế hoạch, trận đấu chắc chắn sẽ phải diễn ra trong "mưa gió bão bùng" và mặt sân sẽ rất xấu. Ngoài ra, cơn bão Toraji được dự báo sẽ ảnh hưởng lớn đến giao thông của Philippines, gây khó khăn cho việc di chuyển của các cầu thủ và CĐV. 

Hiện Thái Lan và Philippines đều có cùng 6 điểm sau 2 trận toàn thắng và đội nào giành 3 điểm ở trận này sẽ cầm chắc chiếc vé đi tiếp vào bán kết ở bảng B. 

CĐV Philippines xin đội nhà CĐV Philippines xin đội nhà 'bớt giỡn' với Thái Lan

TTO - Các CĐV Philippines kêu gọi đội nhà thôi đá "giỡn mặt" ở trận gặp Thái Lan ngày 21-11 tại AFF cup 2018.

QUỐC THẮNG

TIN LIÊN QUAN

  • TTO - Dẫn trước 3-0 nhưng Philippines chỉ có thể giành chiến thắng sát nút 3-2 trước Đông Timor ở lượt ba bảng B AFF Cup 2018.

Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận