Báo thể thao uy tín của Thái: 'Việt Nam vùi dập Thái Lan ở King’s Cup"

05/06/2019 22:56 GMT+7

TTO - Bàn thua quá muộn đến từ tuyển Việt Nam khiến nhiều CĐV Thái Lan không thể không thấy sốc. Đó là nhận định chung của hai trang báo thể thao uy tín Thái Lan Siam Sport và SMM Sport.

Báo thể thao uy tín của Thái: Việt Nam vùi dập Thái Lan ở King’s Cup - Ảnh 1.

Cả Siam Sport và SMM Sport cùng sử dụng câu cảm thán "Cả nước Thái Lan cùng bị sốc!" trong dòng tít

Không rõ hai trang báo này có hẹn nhau không mà trong dòng tít, họ cùng sử dụng câu cảm thán "Cả nước Thái Lan cùng bị sốc!".

Dòng tít của Siam Sport thì có nội dung "Cả nước Thái Lan cùng bị sốc! Việt Nam vùi dập Thái Lan ở King’s Cup".

Trang thể thao uy tín này của Thái Lan tỏ ra buồn bã trước những cơ hội bị các cầu thủ chủ nhà bỏ lỡ trong hiệp 1. Còn trong hiệp 2, cú đá phạt thành bàn không được công nhận của Bunmathan là tình huống được nhắc đến.

Nhưng thứ gây "sốc" nhất với các CĐV mà theo nhận định của Siam Sport, chính là bàn thắng đến quá muộn màng của Anh Đức.

Còn SMM Sport với nội dung gần giống vậy đã giật tít "Cả nước Thái Lan cùng bị sốc! Việt Nam khiến Thái Lan ôm hận tại King’s Cup".

Trước khi giải đấu diễn ra, truyền thông Thái Lan đặt rất nhiều kỳ vọng vào đội tuyển. Thậm chí một số tờ báo còn khẳng định cuộc đối đầu với tuyển Việt Nam chính là để xác định ngôi vị số một Đông Nam Á.

Vì vậy cũng dễ hiểu sự thất vọng của họ khi để thua. Càng đau đớn hơn khi thất bại đến ngay trong những phút cuối cùng.

CĐV Việt Nam CĐV Việt Nam 'sướng quá trời đất' sau chiến thắng trước đội... 'muay Thái' !

TTO - Chỉ vài phút sau khi trận Việt Nam -Thái Lan kết thúc, trên mạng xã hội Facebook đã tràn ngập những lời bình luận khen ngợi đội tuyển Việt Nam và "chê bai" lối đá bạo lực của đội chủ nhà Thái Lan.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận