Báo Thái: Bảng đấu có Việt Nam là ‘nhiệm vụ không quá khó’

17/07/2019 18:30 GMT+7

TTO – Báo chí Thái Lan tỏ ra hài lòng với kết quả bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra chiều 17-7.

Báo Thái: Bảng đấu có Việt Nam là ‘nhiệm vụ không quá khó’ - Ảnh 1.

Trang Thai Rath nhận xét rằng đội tuyển Thái Lan rơi vào bảng đấu không quá khó - Ảnh chụp màn hình

Tuyển Thái Lan nằm ở bảng G đầy duyên nợ, khi có sự góp mặt của ba đại diện cùng khu vực Đông Nam Á là Việt Nam, Malaysia và Indonesia. Đội tuyển duy nhất nằm ngoài khu vực là UAE.

Nhận định về bảng đấu, trang Thai Rath (Thái Lan) giật tít "Nhiệm vụ không quá khó cho Thái Lan sau kết quả bốc thăm". Bên dưới, tác giả bài viết một lần nữa nhắc lại đội tuyển Thái Lan sẽ gặp thuận lợi với kết quả bốc thăm này.

Trang SMM Sport cũng có chung nhận định khi giật tít "Việc nhẹ nhàng! Thái Lan lọt vào bảng đấu có UAE, Việt Nam, Malaysia và Indonesia".

Trong khi đó, Sanook thì tỏ ra thận trọng hơn chỉ cổ vũ đội tuyển rằng "Hãy cố gắng giành chiến thắng!".

Tờ Bola Sport (Indonesia) thì đưa ra thông tin thú vị khi chỉ ra 4 đội Đông Nam Á tại bảng G chính là đồng chủ nhà của Asian Cup 2007. Trang này cũng đưa ra nhận xét của HLV trưởng tuyển Indonesia Simon McMenemy rằng bảng G khá thú vị vì nó giống như "một AFF Cup thu nhỏ".

CĐV Thái Lan CĐV Thái Lan 'hí hửng' trước cơ hội đòi nợ Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022

TTO - Ngay sau khi có kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022, rất nhiều CĐV Thái Lan đã "mừng ra mặt" và tự tin đội tuyển Thái Lan sẽ "đòi nợ" thành công đội tuyển Việt Nam.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận