Báo Malaysia: 'Hổ Mã Lai bị bắn hạ ở Hà Nội'

10/10/2019 22:52 GMT+7

TTO - BH Online đặt dòng tít khá nặng nề: "Hổ Mã Lai bị 'bắn hạ' ở Hà Nội". Bên dưới, tác giả Mohd Muhamad nhận định rằng tuyển Việt Nam là đội chơi tốt hơn hẳn so với Malaysia.

Báo Malaysia: Hổ Mã Lai bị bắn hạ ở Hà Nội - Ảnh 1.

Trang BH Online với dòng tít: "Hổ Mã Lai bị 'bắn hạ' tại Hà Nội" - Ảnh chụp màn hình

Sau trận đấu, trang BH Online đặt dòng tít khá nặng nề: "Hổ Mã Lai bị 'bắn hạ' tại Hà Nội". Bên dưới, tác giả Mohd Muhamad nhận định rằng tuyển Việt Nam là đội chơi tốt hơn hẳn so với Malaysia.

Bài viết bình luận: "Đội hình chất lượng của tuyển Việt Nam cho thấy họ xứng đáng với vị trí thứ 99 trên bảng xếp hạng FIFA. Chiến thắng ở trận này không gây bất ngờ, và nó cho thấy ông Tan Chang Hoe còn rất nhiều việc phải làm".

Trang Fox Sports phiên bản Malaysia cũng bày tỏ sự thất vọng trong cả hai bài viết sau trận đấu. Trong bài tường thuật kết quả, trang này giật tít: "Malaysia không tài nào sánh nổi Việt Nam". Tác giả Hafizuddin Omar cho rằng tuyển Việt Nam vượt trội hơn cả về mặt cá nhân lẫn tập thể.

"Các cá nhân của tuyển Việt Nam cho thấy họ mạnh hơn, nhờ đó chiếm lĩnh được trận đấu. Bên cạnh đó, sự kỷ luật trong lối chơi của toàn đội đã khiến Malaysia không thể tổ chức tấn công mạch lạc", bài viết nhận định.

FOX Sports phiên bản Malaysia dành bài viết thứ hai để chấm điểm các cầu thủ đội nhà. Dòng tít "Một đêm đáng thất vọng của hàng công" đủ cho thấy họ không hài lòng về màn trình diễn của toàn đội.

Thật vậy, người được chấm điểm cao nhất là hậu vệ Aidil Zafuan (7 điểm). Còn lại, các cầu thủ Malaysia chỉ được chấm từ 5 đến 6 điểm. Đáng nói, ba cầu thủ nhập tịch được xếp đá chính đều có số điểm rất thấp, lần lượt là Corbin Ong (6 điểm), Brendan Gan (6 điểm) và Mohamadou Sumareh (5 điểm).

Quang Hải ghi bàn, Việt Nam đá bại Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 Quang Hải ghi bàn, Việt Nam đá bại Malaysia ở vòng loại World Cup 2022

TTO - Tối 10-10, đội tuyển Việt Nam đã đá bại Malaysia 1-0 trên sân Mỹ Đình ở lượt trận thứ ba bảng G vòng loại World Cup 2022. Người ghi bàn mang về chiến thắng cho Việt Nam là Quang Hải.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận