Báo Hàn Quốc: Công Phượng từ chối đến Pháp thi đấu

11/02/2019 06:41 GMT+7

TTO - Báo điện tử Goal.com bản Hàn Quốc vừa gây bất ngờ khi tiết lộ tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã từ chối lời mời đến Pháp thi đấu để thử sức ở CLB Incheon.

Báo Hàn Quốc: Công Phượng từ chối đến Pháp thi đấu - Ảnh 1.

Công Phượng từ chối một CLB ở Pháp để sang Hàn thi đấu - Ảnh: GOAL.COM

Goal.com tiếng Hàn chỉ cho biết đội bóng muốn chiêu mộ Công Phượng đang chơi ở Ligue 2 (hạng nhất Pháp) chứ không nêu tên cụ thể. Ngoài ra, Công Phượng cũng nhận được một vài lời mời từ Nhật Bản.

Báo này cho biết thêm chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức đã suy xét rất kỹ về khả năng phát triển của Công Phượng trước khi quyết định để tiền đạo này sang Hàn Quốc thi đấu.

Trong vài ngày qua, bản hợp đồng Công Phượng sang đầu quân Incheon đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Hàn Quốc. Nhiều trang báo uy tín của Hàn Quốc không chỉ đưa tin mà còn có những bài bình luận và phân tích rất sâu về thương vụ này.

Công Phượng hiện đang chờ visa lao động để hoàn tất thủ tục chuyển đến khoác áo Incheon.

HLV Incheon HLV Incheon 'chấm' Công Phượng trước AFF Cup 2018

TTO - Truyền thông Hàn Quốc cho biết HLV trưởng CLB Incheon Jorn Andersen (Na Uy) theo dõi Công Phượng từ trước khi AFF cup 2018 và chính ông đã yêu cầu ban lãnh đạo chiêu mộ tiền đạo của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận