Báo Ả Rập: 'Jordan hòa Việt Nam vì bỏ lỡ quá nhiều cơ hội'

14/01/2020 00:20 GMT+7

TTO - Sau trận hòa 0-0 trước U23 Việt Nam, nhiều tờ báo tiếng Ả Rập cùng đồng loạt nhận định rằng U23 Jordan là đội chơi tốt hơn hẳn.

Báo Ả Rập: Jordan hòa Việt Nam vì bỏ lỡ quá nhiều cơ hội - Ảnh 1.

Kooora đưa tin về trận đấu - Ảnh chụp màn hình

Trong bài tường thuật sau trận, tờ Kooora nhận xét U23 Jordan không hề che giấu ý đồ ghi bàn vào lưới U23 Việt Nam. "Đáng tiếc nhất là cú dứt điểm của Hadi Ahmed rất hiểm hóc nhưng thủ thành Bùi Tiến Dũng lại cản phá được", tờ này nhận định về tình huống ở phút 20 của U23 Jordan.

Bên dưới, Kooora tiếp tục liệt kê ra hàng loạt cơ hội bị các cầu thủ U23 Jordan bỏ lỡ trong cả hiệp 1 lẫn hiệp 2. Còn nói về Việt Nam, tác giả nhận định: "U23 Việt Nam nỗ lực bằng những đợt tấn công liên tục nhưng lại quá thiếu người hỗ trợ. Ngay cả những phút cuối khi Jordan xuống sức do không quen với khí hậu thì U23 Việt Nam cũng không thể tìm được bàn thắng".

Báo Ả Rập: Jordan hòa Việt Nam vì bỏ lỡ quá nhiều cơ hội - Ảnh 2.

Báo chí Ả Rập có chung nhận định rằng U23 Jordan bỏ lỡ quá nhiều cơ hội - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Kooora đưa ra kết luận: "Jordan phải chấp nhận hòa Việt Nam 0-0 vì bỏ lỡ quá nhiều cơ hội".

Có cùng nhận định như trên là tờ Alghad. Bài viết của tờ này có đoạn: "Giá như tận dụng cơ hội tốt hơn, U23 Jordan đã có được chiến thắng". 

Tờ này cũng đưa ra nhận xét rằng U23 Việt Nam không cho thấy bất kỳ sự nguy hiểm nào dù cầm bóng nhiều hơn trong hiệp 2.

Trong khi đó, trang Superkora đưa tin theo chiều hướng thiên về trận đấu cuối cùng ở vòng bảng của U23 Jordan gặp U23 UAE hơn.

Hòa U23 Jordan, cửa nào để Việt Nam đi tiếp? Hòa U23 Jordan, cửa nào để Việt Nam đi tiếp?

TTO - Hòa U23 Jordan ở lượt trận thứ 2 bảng D vòng chung kết Giải U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam không còn quyền tự quyết trong cuộc đua giành vé đi tiếp. Dù vậy, thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn có rất nhiều cơ hội đi tiếp.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận