Thứ 7, ngày 7 tháng 12 năm 2019
'Bàn thua tức cười' của Marseille ở Europa League
TTO - Trong trận thảm bại 0-4 trước Eintracht Frankfurt trên sân khách Commerzbank Arena rạng sáng 30-11 (giờ VN) ở Europa League, Marseille đã có một bàn thua rất 'tức cười' khi cầu thủ của họ phối hợp với nhau rồi tự đưa bóng vào lưới nhà.
Video bàn thua tức cười của thủ môn Yohann Pele

Cầu thủ Eintracht Frankfurt ăn mừng sau chiến thắng trước Marseille - Ảnh: Reuters
"Bàn thua tiếu lâm" trên diễn ra ở phút 16, khi đó các cầu thủ Marseille có những pha phối hợp khá nhuần nhuyễn với nhau ở trước vòng cấm đội nhà thì dưới sự đeo bám rất sát của cầu thủ Eintracht Frankfurt, tiền vệ người Brazil Luiz Gustavo (Marseille) đã quyết định đá trả bóng về cho thủ môn Yohann Pele.
Có thể nói đây là những bài phối hợp rất cơ bản mà các đội đều áp dụng trong thế trận bế tắc. Tuy nhiên, không biết có phải do mải mê theo dõi đường đi của quả bóng hay không mà thủ môn Yohann Pele lại đứng lộn vị trí, bỏ trống cả khung gỗ. Và cú chuyền về của Luiz Gustavo lại biến thành cú sút vào lưới trống giúp Eintracht Frankfurt vượt lên dẫn 2-0.
Với thất bại này, Marseille tiếp tục xếp chót bảng H với 1 điểm. Còn Eintracht Frankfurt giành ngôi đầu bảng với 15 điểm, cùng Lazio (9 điểm) sẽ dắt tay nhau đi tiếp vào vòng trong.
-
TTO - Trước trận bán kết giữa U22 Campuchia với U22 Việt Nam vào 19h tối nay (7-12), các CĐV Campuchia đã tràn đầy niềm tin khi tuyên bố: 'Chúng ta đã từng thắng Thái thì có gì phải sợ Việt Nam'.
-
TTO - 'Tổ chức JEBO Nhật Bản thấy buồn vì ngài chủ tịch UBND thành phố Hà Nội thông tin sai sự thật về việc JEBO tiến hành thử nghiệm công nghệ Nano-Bioreactor làm sạch sông Tô Lịch mà chưa xin phép thành phố', JEBO nêu.
-
TTO - "Mọi người ơi, trên đường đi làm về… sợ quá… Nó kêu lại mà chạy luôn, nghĩ mà nổi da gà... mình vừa gặp đồng môn nó. Đây là nhóm "Quạ đen" chuyên bắt cóc!"...
-
TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa hoàn tất điều tra vụ bé trai 6 tuổi Trường Gateway tử vong trên xe đưa đón, qua đó làm rõ những tình tiết "bí ẩn" và trách nhiệm của những người liên quan trong vụ án.
-
TTO - 'Đến khi lực lượng chức năng phá cửa vào được bên trong thì thấy 3 người chết trên tầng lửng, trong đó có hai mẹ con nằm ôm nhau', một hàng xóm đau xót kể.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận