Bàn thắng 'xe đạp chổng ngược' của Fandi gây sốt

22/11/2018 10:19 GMT+7

TTO - Tiền đạo Ikhsan Fandi đã ghi một bàn thắng theo kiểu "xe đạp chổng ngược" trong trận Singapore thắng Đông Timor 6-1 đêm 21-11. Pha làm bàn đẹp mắt của Fandi đang gây sốt và được so sánh với bàn thắng của Sundramoorthy cách đây 25 năm.

Fandi với bàn thắng "xe đạp chổng ngược" ở trận Singapore đại thắng Đông Timor - Nguồn: Fox Sports

Bàn thắng xe đạp chổng ngược của Fandi gây sốt - Ảnh 2.

Ikhsan Fandi ăn mừng sau khi ghi bàn thắng rất đẹp vào lưới Đông Timor - Ảnh: AFFSuzukicup 2018

Đó là tình huống ở phút 42, khi Singpore đang dẫn trước Đông Timor 3-1. Từ một quả đá phạt hơi chếch bên cánh trái của Singapore, thủ môn Fernandes (Đông Timor) đấm bóng giải vây. Tiếp đó, hậu vệ Safuwan đã đánh đầu chuyền bóng cho Fandi thực hiện cú ngã người móc vô lê theo kiểu "xe đạp chổng ngược" tung lưới thủ môn Fernandes.  

Bàn thắng xe đạp chổng ngược của Fandi gây sốt - Ảnh 3.

Hình ảnh so với bàn thắng của Fandi (phải) với huyền thoại Sundramoorthy - Ảnh: Fox Sports

Bàn thắng của Fandi được các CĐV và báo chí trong khu vực đánh giá là một trong những bàn thắng đẹp mắt nhất ở AFF Cup 2018 đến thời điểm này. Trong khi đó, báo chí Singapore đánh giá bàn thắng này rất giống với pha làm bàn của huyền thoại Singapore V. Sundramoorthy cách đây 25 năm ghi bàn vào lưới đội tuyển Brunei. 

Tuyển Việt Nam thấp hơn Singapore 1,48cm và Thái Lan 3,74cm Tuyển Việt Nam thấp hơn Singapore 1,48cm và Thái Lan 3,74cm

TTO - Với chiều cao trung bình toàn đội 176,34cm, Việt Nam hiện là đội bóng cao thứ 3 trong số 5 ứng cử viên cho chức vô địch (nhóm “Big 5”) bao gồm Thái Lan, Indonesia, Singapore, Malaysia và Việt Nam.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận