Bàn thắng gây tranh cãi ở V-League, Văn Toản vào bóng khiến Đỗ Merlo nằm sân

23/06/2020 22:11 GMT+7

TTO - Trận đấu thuộc vòng 6 V-League 2020 chiều 23-6 giữa Nam Định và Hải Phòng đã chứng kiến một tình huống làm bàn gây tranh cải ở phút 87 của trận đấu.

Pha tranh chấp giữa Văn Toản và Đỗ Merlo, sau đó dẫn đến bàn thắng cho Hải Phòng - Nguồn: NEXT MEDIA

Khi đó, CLB Nam Định đang gấp rút triển khai tấn công bởi đang bị dẫn trước 0-1. Trong tình huống này, các cầu thủ Nam Định triển khai bóng từ cánh trái và thực hiện một quả tạt vào vòng cấm của Hải Phòng. Một cầu thủ đội khách phá bóng thiếu chính xác, tạo điều kiện cho Đỗ Merlo đối mặt với thủ thành Văn Toản.

Tình huống tranh chấp giữa cả hai khiến cho Đỗ Merlo nằm sân. Anh ôm chân tỏ vẻ đau đớn và có hành động như yêu cầu một quả phạt đền.

Dù vậy, tình huống vẫn được tiếp diễn, các cầu thủ Hải Phòng tổ chức phản công nhanh. Mpande là người dọn cỗ với đường chuyền ngang hướng về Claudecir, loại bỏ thủ thành Đinh Xuân Việt. Trước mặt là khung thành trống, Claudecir dễ dàng nâng tỉ số lên 2-0.

Bất chấp việc trọng tài đã công nhận bàn thắng, tiền đạo Đỗ Merlo vẫn có những phản ứng về quyết định cho tiếp tục trận đấu của trọng tài. Pha quay chậm cho thấy có vẻ như Đỗ Merlo đã khẽ chạm vào phóng, còn thủ thành Văn Toản khi lao ra đã có cú đạp khá mạnh vào chân đối phương.

Có lẽ thủ thành của Hải Phòng không cố ý, nhưng Đỗ Merlo có lý do để phản ứng. Pha làm bàn gây tranh cãi này cũng khiến cho Nam Định phải nhận trận thua 0-2 ngay trên sân nhà.

Sau trận, tiền đạo Đỗ Merlo một lần nữa có những phản ứng gay gắt với trọng tài khiến các đồng đội phải tìm cách can ngăn.

Đỗ Merlo "nổi khùng" với cựu tuyển thủ U23 Việt Nam vì thi đấu quá cá nhân Đỗ Merlo 'nổi khùng' với cựu tuyển thủ U23 Việt Nam vì thi đấu quá cá nhân

TTO - Tiền đạo Đỗ Merlo đã không giữ được sự bình tĩnh sau cú dứt điểm trượt của đồng đội Hoàng Minh Tuấn trong những phút cuối trận Nam Định gặp HAGL tối 23-5.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận