Bàn thắng gây tranh cãi giúp Khánh Hòa 'vùi dập' Long An

07/06/2020 21:26 GMT+7

TTO - Tiền đạo Trần Đình Kha (Sanna Khánh Hòa BVN) đã có một pha làm bàn gây tranh cãi trong trận gặp CLB Long An tại Giải hạng nhất quốc gia 2020 chiều 7-6.

Pha làm bàn gây tranh cãi của Trần Đình Kha vào lưới Long An - Nguồn: NEXT MEDIA

Tình huống diễn ra ở phút 28 của trận đấu. Khánh Hòa được hưởng quả phạt góc bên cánh phải. Bóng được đưa vào vòng cấm của Long An rồi chạm đầu một cầu thủ đổi hướng bay lên cao.

Lúc này ở phía trong, Trần Đình Kha cùng thủ môn Tiến Anh có pha tranh chấp. Tiến Anh có phần thất thế hơn nên không thể phá bóng, còn Đình Kha có tình huống chạm đầu đủ nhẹ để mở tỉ số cho Khánh Hòa.

Cho rằng mình bị phạm lỗi trong tình huống này, Tiến Anh cùng một số cầu thủ Long An đã chạy đến vây lấy trọng tài chính Võ Ngọc Cường để phân trần. Dù vậy, sau khi ông Cường trao đổi với trợ lý thì vẫn giữ nguyên quyết định công nhận bàn thắng cho Đình Kha.

Diễn biến chính trận Sanna Khánh Hòa BVN - Long An - Nguồn: NEXT MEDIA

Bàn thắng này giúp chủ nhà Khánh Hòa thi đấu tốt hơn hẳn. Đến phút 35, Đình Kha một lần nữa đánh bại Tiến Anh. Lần này là từ một cú sút chéo góc không thể cản phá.

Sang đầu hiệp 2, Trùm Tỉnh nâng tỉ số lên 3-0 cho Khánh Hòa với cú đánh đầu chéo góc đập đất ở phút 51. Bàn gỡ của Long An đến ở phút 57 với cú đá phạt đẳng cấp của Lê Hoàng Dương.

Dù vậy đến phút 67, Lâm Ti Phong đã ấn định thắng lợi đậm 4-1 cho Khánh Hòa trên chấm 11 mét.

Thua đậm, Long An còn chịu tổn thất lực lượng khi Hải Quân bị truất quyền thi đấu trong những phút cuối trận.

Thắng Nam Định, Khánh Hòa Thắng Nam Định, Khánh Hòa 'sống lại' hi vọng trụ hạng

TTO - Sanna Khánh Hòa BVN đã "sống lại" hi vọng trụ hạng ở V-League 2019 sau khi đá bại Nam Định 3-0 trên sân nhà ở vòng 24 chiều 21-9.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận