Áo đấu kiểu 'bàn cờ' của Barca bị 'ném đá' trên mạng xã hội

04/06/2019 06:51 GMT+7

TTO - Barcelona sẽ có kiểu áo đấu mới ở mùa giải 2019-2020 với các ô vuông theo kiểu "bàn cờ" thay cho những sọc truyền thống. Điều đáng nói, mẫu trang phục mới này đã bị rất nhiều CĐV Barcelona chỉ trích.

Áo đấu kiểu bàn cờ của Barca bị ném đá trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Tiền đạo Lionel Messi chụp hình với chiếc áo đấu mới của Barcelona - Ảnh: Twitter

Kiểu áo đấu mới của đội bóng xứ Catalan vẫn là hai tông màu chủ đạo "đỏ và xanh". Tuy nhiên, lần đầu tiên trong lịch sử 119 năm của đội bóng, các sọc truyền thống sẽ bị thay thế bằng các ô vuông được sắp xếp theo kiểu bàn cờ. 

Barca khẳng định họ lấy nguồn cảm hứng từ quận Eixample, quê hương của kiến trúc sư vĩ đại Antoni Gaudi. Kiểu áo này rất giống với áo đấu nổi tiếng của tuyển Croatia. Tay áo vẫn có màu xanh đậm trong khi ở mặt trước cổ áo lại xuất hiện lá cờ của Catalan. 

Ngay sau khi kiểu áo mới này được đăng tải trên trang Facebook của Barcelona đã bị các CĐV "ném đá" rất nhiều. CĐV Loue@Leisto giận dữ viết: "xấu hổ". 

CĐV Eman cũng phản ứng quyết liệt: "Xin đừng để những hình ảnh như thế này xuất hiện trước mắt tôi. Tôi không muốn chứng kiến nó". 

Trong khi đó nhiều CĐV khác đã sử dụng các bức ảnh biếm họa như đứa trẻ khóc hoặc "móc mắt để rửa" sau khi phải chứng kiến mẫu áo đấu mới của Barcelona. 

Trước những chỉ trích của các CĐV, trung vệ Gerard Pique đã lên tiếng bênh vực áo đấu mới khi nói: "Bộ trang phục này rất thú vị và mới mẻ. Có thể nó hơi khác nhưng 100% vẫn là Barcelona. Điều tuyệt vời hơn nữa là thiết kế của nó thể hiện sự gắn kết giữa đội bóng với người hâm mộ". 

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận