Ánh Viên thăm căn hộ do Gia Hòa tặng

31/12/2015 05:42 GMT+7

TT - Sáng 30-12, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã đến thăm căn hộ do cô sở hữu thuộc khu căn hộ The Art (Q.9, TP.HCM) đang trong quá trình xây dựng.

HLV Đặng Anh Tuấn và Ánh Viên (thứ hai và ba từ trái sang) cùng gia đình ông Lê Hùng Mạnh trước khu căn hộ The Art - Ảnh: H.Đ.

Căn hộ nói trên được ông Lê Hùng Mạnh - tổng giám đốc Công ty TNHH xây dựng - kinh doanh nhà Gia Hòa - gửi tặng Ánh Viên nhân dịp kình ngư 19 tuổi này đạt thành tích ấn tượng giành 8 HCV tại SEA Games 2015 (ở Singapore) hồi tháng 6. Nhằm kỷ niệm thành tích của Ánh Viên, căn hộ do cô sở hữu nằm ở tầng 8 của khu nhà có tên Picasso và có giá trị vào khoảng 1,5 tỉ đồng. Tòa nhà được khởi công từ tháng 6-2015 và dự tính sẽ hoàn thành vào tháng 12-2016. Ngoài ra, trong khu căn hộ còn có một hồ bơi diện tích khoảng 1.800m2 được đặt tên “Ánh Viên”.

HLV Đặng Anh Tuấn cho biết ông vừa cùng Ánh Viên trở về VN cách đây vài ngày để Ánh Viên hoàn tất việc thi học kỳ I lớp 12 ở Trung tâm Giáo dục thường xuyên Q.Thủ Đức, tiện thể để Ánh Viên ghé qua thăm căn hộ của mình như sự khích lệ tinh thần. Đứng trước căn hộ đang xây, Ánh Viên nói: “Tôi rất hạnh phúc trước những gì mà mọi người ở quê nhà dành tặng cho mình. Tôi chỉ hi vọng mình đừng bao giờ tự mãn vì điều này, mà luôn xem đây như động cơ để nỗ lực tập luyện nhiều hơn”.

Ông Lê Hùng Mạnh, người tặng món quà đặc biệt này cho Ánh Viên, nói: “Khu căn hộ này do tôi xây còn có tên là Tri Thức Trẻ, vì vậy tôi muốn thông qua việc tri ân Ánh Viên để biểu dương cô như một tấm gương lớn cho thế hệ trẻ VN”.

H.Đ.
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luậnÝ kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Doanh nghiệp
  Đi qua đèo Cả mùa mưa bão
  Nỗi ám ảnh, lo lắng thót tim mỗi khi qua đèo Cả bao đời nay đã được hóa giải bởi hầm đường bộ xuyên con đèo ngoằn ngoèo hiểm trở dài 12km trên quốc lộ 1 thuộc 2 tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa.
  Cần biết
  Thông báo tuyển dụng đào tạo nghiệp vụ hàng không
  Công ty Cổ phần Phục vụ mặt đất Sài Gòn - Cam Ranh là Công ty cung cấp dịch vụ phục vụ mặt đất trọn gói và chuyên nghiệp cho các Hãng hàng không đang khai thác tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh, Phường Cam Nghĩa, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa
  Nhà đất
  Đất nền quận 12 hấp dẫn theo quy hoạch phát triển hạ tầng
  Cùng với việc cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng đồng bộ, kinh tế xã hội phát triển nhanh chóng đã tạo nên lực hút tại quận 12, khiến cho giá đất khu vực này không ngừng tăng lên.
  Bình luậnXem thêm
  Bình luận (0)
   Xem thêm bình luận