Ăn mừng kiểu 'nã súng', võ sĩ bị CĐV gọi là...'đồ tể'

14/08/2019 14:52 GMT+7

TTO - Võ sĩ Asiashu Tshitamba đã có cú đá cực đẹp trúng cằm, khiến đối thủ Billy Oosthuizen nằm bất động trên sàn đấu. Sau đó Asiashu Tshitamba có màn ăn mừng quá khích với hành động "nã súng" vào người đối thủ.

Võ sĩ Asiashu Tshitamba với pha ra đòn trúng cằm khiến đối thủ bị knock-out và sau đó anh đã có màn ăn mừng theo kiểu "phát súng ân huệ" bị các CĐV chỉ trích - Nguồn: Twitter

Trận đấu giữa Asiashu Tshitamba với Billy Oosthuizen là một phần của giải đấu võ tự do Extreme Fighting Championship diễn ra tại Nam Phi. 

Trong trận đấu này, võ sĩ người Nam Phi Asiashu Tshitamba đã tung một đòn cước trúng ngay cằm đối thủ Billy Oosthuizen. 

Dính đòn quá nặng này, Billy Oosthuizen đã ngã ngửa bất tỉnh trên sàn đấu và trọng tài đã xử cho Asiashu Tshitamba giành được chiến thắng knock-out chỉ sau 2 hiệp. 

Điều đáng nói là sau khi được xử thắng cuộc, Asiashu Tshitamba đã có ăn mừng hơi quá khích khi cởi bao tay và liên tục có hành động giống như đang "nã súng" vào người đối thủ Billy Oosthuizen. 

Rất nhiều CĐV trên mạng xã hội Twitter đã chỉ trích cách ăn mừng của Asiashu Tshitamba là "không tôn trọng giá trị đích thực của thể thao". 

Video tay đua môtô Cabero thoát chết kỳ diệu sau cú tông vào đầu Video tay đua môtô Cabero thoát chết kỳ diệu sau cú tông vào đầu

TTO - Giải đua môtô danh tiếng La Baneza Urban Circuit đang diễn ra tại Tây Ban Nha vừa chứng kiến một tai nạn kinh hoàng khi tay đua Pablo Cabero bị xe của đối thủ tông mạnh vào đầu. Anh may mắn thoát chết ngoạn mục.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận