AFF Cup 2018: ‘Việt Nam là đối thủ lớn nhất của Thái Lan'

05/11/2018 06:49 GMT+7

TTO - Đó là nhận định của HLV trưởng tuyển Thái Lan Milovan Rajevac với nhật báo Bangkok Post về các đối thủ của nhà đương kim vô địch tại AFF Cup 2018.


AFF Cup 2018: ‘Việt Nam là đối thủ lớn nhất của Thái Lan - Ảnh 1.

HLV Rajevac nhận định Việt Nam là đối thủ lớn nhất tại AFF Cup 2018 - Ảnh: AFC

HLV người Serbia từng đưa Ghana vào tứ kết World Cup 2010 nói: "Chúng ta sẽ không bao giờ biết được phong độ vào lúc này của các đối thủ như thế nào. Nhưng có thể khẳng định, Việt Nam sẽ là thách thức khó khăn nhất với chúng tôi".

"Tất nhiên, các đội khác có thế mạnh của họ. Thái Lan hoàn toàn có thể gặp khó trước Indonesia, Philippines, Malaysia, Myanmar hoặc Singapore vì họ cũng có những cầu thủ rất xuất sắc. Nhưng tuyển VN vẫn sẽ là đối thủ lớn nhất" – HLV Rajevac dè chừng.

Ông thầy người Serbia lý giải: "Việt Nam có giải vô địch quốc gia chất lượng, những cầu thủ trẻ xuất sắc. Họ đã đạt được kết quả tuyệt vời ở cấp độ trẻ và rõ ràng là đội rất có tiềm năng trong tương lai".

HLV Rajevac cũng tái khẳng định việc thiếu vắng những trụ cột hàng đầu như Kawin Thamasatchanan, Chanathip Songkrasin, Teerasil Dangda và Theerathon Bunmathan tại AFF Cup 2018 sẽ không khiến Thái Lan yếu đi.

Chiến lược gia 64 tuổi nói rằng, AFF Cup 2018 sẽ là cơ hội để những cầu thủ khác chứng minh bản thân để có được vị trí trong đội hình dự Asian Cup 2019.

Tại AFF Cup 2018, Thái Lan ở bảng B cùng Indonesia, Singapore, Philippines và Đông Timor. Thái Lan sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương bằng trận gặp Đông Timor tại Bangkok.

AFF Suzuki Cup 2018: AFF Suzuki Cup 2018: 'Chấp' người, tuyển Thái Lan vẫn rất mạnh

TTO - Dù không có vua phá lưới, không có cả thủ môn xuất sắc nhất... trong đội hình nhưng tuyển Thái Lan vẫn rất mạnh ở AFF Suzuki Cup 2018.

HOÀI DƯ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận