Chủ nhật, ngày 8 tháng 12 năm 2019
AFF Cup 2018: Kết quả và bảng xếp hạng bảng B sau 2 lượt
TTO - Không thi đấu ở lượt này nhưng Thái Lan vẫn giữ được vị trí đầu bảng. Với chiến thắng 3-1 trước Đông Timor, Indonesia vươn lên xếp nhì bảng.

Đồ họa: A.B
Xếp sau Thái Lan, Indonesia là Philippines và Singapore (có cùng ba điểm nhưng chỉ số phụ kém hơn). Những điểm số này khiến cuộc so kè vào vòng trong của 4 đội Thái Lan, Indonesia, Philippines và Singapore sẽ rất hấp dẫn.
Ở lượt trận tiếp theo, Indonesia sẽ có trận đấu sống còn trên sân của Thái Lan còn Philippines được dự đoán có ba điểm khi gặp Đông Timor.
-
TTO - Phút 90+2, Tuyết Dung đá phạt bên cánh trái, Dangda đánh đầu phá bóng trượt tạo cơ hội cho Hải Yến đánh đầu cận thành, mở tỉ số trận đấu.
-
TTO - Ngày 8-12 là ngày thành công nhất của đoàn thể Việt Nam kể từ đầu giải khi giành được tổng cộng đến 19 huy chương vàng (HCV).
-
TTO - Chiều 8-12, "nữ hoàng tốc độ" Lê Tú Chinh xuất sắc bảo vệ thành công tấm huy chương vàng cự ly 100m tại SEA Games 30. Đây là thành tích ngoài mong đợi của Tú Chinh và điền kinh Việt Nam bởi các đối thủ lần này quá mạnh.
-
TTO - Phở luôn ăn nóng mới ngon, hấp dẫn trong khi cơm có khi ăn nóng nhưng cũng lắm khi ăn nguội, phở còn đắt hơn cơm… Có phải vì thế mà phở được gọi là ‘bồ’?
-
TTO - Tác phẩm nghệ thuật thể hiện bằng một trái chuối được dán băng keo dính lên tường đã bị một người vặt ăn ngay tại triển lãm. Đáng nói là "tác phẩm trái chuối" đó được định giá đến... 120.000 USD.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận