AFC công bố Markkanen thắng giải dù Duy Mạnh được bình chọn nhiều hơn

04/03/2019 15:03 GMT+7

TTO - Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã công bố tiền đạo Eero Markkanen (PSM Makassar) thắng giải "Bàn thắng đẹp nhất tuần" ở AFC Cup 2019 dù Đỗ Duy Mạnh (CLB Hà Nội) được bình chọn nhiều hơn.

Video Đỗ Duy Mạnh lập siêu phẩm mở tỷ số cho CLB Hà Nội - Fox Sports

AFC công bố Markkanen thắng giải dù Duy Mạnh được bình chọn nhiều hơn - Ảnh 2.

Bảng kết quả bình chọn trên trang web chính thức AFC sau 3 ngày - Ảnh: AFC

Được biết, chỉ sau 3 ngày, cuộc bình chọn "Bàn thắng đẹp nhất tuần" của AFC đã thu hút 70.642 lượt bình chọn. 

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh với cú sút xa sấm sét từ cự ly 30m làm tung lưới CLB Nagaworld đã nhận được tổng cộng 44.508 phiếu chiếm 61% tổng lượt bình chọn. Trong khi đó, số phiếu các cầu thủ còn lại kém khá xa so với Duy Mạnh như: Eero Markkanen (21.845 phiếu), Mahmoud Al Mardi (4161 phiếu), Hami Syahin (128 phiếu). 

Đáng lý với kết quả này Duy Mạnh phải là người thắng giải nhưng AFC lại công bố tiền đạo người Phần Lan Eero Markkanen thắng cuộc một cách khó hiểu. Điều này đã gây bức xúc cho không ít tờ báo châu Á và CĐV Việt Nam.  

Video cú sút xa cực mạnh ghi bàn của Duy Mạnh cho CLB Hà Nội Video cú sút xa cực mạnh ghi bàn của Duy Mạnh cho CLB Hà Nội

TTO - Phút thứ 6, từ pha nhả bóng trở ra của đồng đội, trung vệ Duy Mạnh tung cú sút xa trái phá từ cự li chừng 30m đưa bóng đi căng như kẻ chỉ, bật mép dưới khung thành Nagaworld đi vào lưới, mở tỉ số cho CLB Hà Nội ở trận ra quân AFC Cup tối 26-2.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận