3 cầu thủ U22 Việt Nam chấn thương, sớm chia tay đợt tập trung

26/08/2020 12:35 GMT+7

TTO - Tiền đạo Lê Minh Bình, Nguyễn Trần Việt Cường và tiền vệ Trương Tiến Anh là 3 cái tên không thể tiếp tục tập luyện cùng U22 Việt Nam.

3 cầu thủ U22 Việt Nam chấn thương, sớm chia tay đợt tập trung - Ảnh 1.

Lê Minh Bình (áo vàng, phải) mất 2 tuần tập hồi phục chấn thương ở cổ chân gặp phải trong buổi đá tập chiều 24-8 - Ảnh: HỮU TẤN

Tiền đạo Lê Minh Bình (CLB Bà Rịa - Vũng Tàu) bị đụng giập xương sên, phù nề phần mềm quanh khớp cổ chân. Theo các bác sĩ, Minh Bình cần khoảng 2 tuần điều trị hồi phục mới có thể tập lại với bóng.

Minh Bình gặp chấn thương trong trận đấu tập của U22 Việt Nam vào chiều 24-8. Anh phải rời sân trong hiệp 2 sau một cú xoạc bóng từ đồng đội. Minh Bình gây ấn tượng tốt khi có 2 bàn thắng trong hai buổi đấu tập đã qua.

Trong khi đó, tiền đạo Việt Cường (Becamex Bình Dương) và tiền vệ Tiến Anh (Viettel) cũng được xác định cần 10 ngày tập hồi phục mới có thể trở lại sân cỏ. Tiến Anh bị đau cơ khép đùi bên phải, Việt Cường đau cơ nhị đầu đùi phải.

Như vậy, 3 cầu thủ này sẽ sớm nói lời chia tay các buổi tập của đội tuyển. Tuy nhiên, việc điều trị sẽ do các bác sĩ đội tuyển phụ trách do các cầu thủ gặp chấn thương khi tập trung cùng U22 Việt Nam. Những cầu thủ này sẽ trở lại đội bóng chủ quản muộn hơn kế hoạch.

U22 Việt Nam chỉ còn 44 cầu thủ tập luyện trong buổi luyện tập cuối diễn ra vào chiều 26-8. Ngày 27-8, đội chia quân đấu tập buổi cuối cùng trước khi kết thúc đợt tập trung thứ hai trong năm 2020.

 HLV Park Hang Seo cũng đã nhắc nhở lại các học trò về cách thi đấu. Ông yêu cầu hạn chế các pha vào bóng mạnh tối đa để tránh những sự cố đáng tiếc như của Minh Bình.

'Mưa' bàn thắng xuất hiện trong buổi đấu tập thứ hai của U22 Việt Nam

TTO - Các cầu thủ U22 Việt Nam đã ghi được tổng cộng 10 bàn thắng trong hai trận đấu tập diễn ra vào chiều 24-8 tại sân Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ VFF.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận