172 CĐV Malaysia đã mua vé vào sân Mỹ Đình

16/11/2018 14:26 GMT+7

TTO-Chiều 16-11, Liên đoàn bóng đá VN (VFF) cho biết, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã mua 172 vé cho các CĐV nước này đến sân Mỹ Đình để cổ vũ đội tuyển Malaysia.

172 CĐV Malaysia đã mua vé vào sân Mỹ Đình - Ảnh 1.

Các cầu thủ Malaysia sẽ được các CĐV nhà tiếp lửa tại SVĐ Mỹ Đình- Ảnh: Nam Khánh

Trước đó VFF đã để lại khá nhiều vé bán cho các CĐV Malaysia đến sân theo dõi trận đấu này. Tuy nhiên trao đổi với Tuổi Trẻ online, ông Lê Hoaì Anh tổng thư ký VFF cho biết đến trưa 16-11 Liên đoàn bóng đá Malaysia chỉ mua 172 vé cho CĐV nước này đến sân Mỹ Đình. Ngoài ra cũng có một số CĐV Malaysia liên hệ trực tiếp với VFF để mua vé nhưng VFF chưa có con số thống kê cụ thể (được biết không quá nhiều).

Theo thông tin từ tiểu ban an ninh của trận đấu, tất cả các CĐV đội khách Malaysia sẽ được bố trí ngồi tại cửa C8. Khu vực cửa C8 có sức chứa 643 chỗ ngồi và nếu các CĐV Malaysia không ngồi hết, BTC trận đấu sẽ để ghế trống chứ không bán vé cho CĐV VN vào khu vực này.

Một lãnh đạo VFF cho biết: "Bộ phận an ninh sẽ đảm bảo tuyệt đối an toàn cho cầu thủ, CĐV đến sân trong đó có các CĐV Malaysia. Vì thế chúng tôi sẽ phải cách ly các CĐV VN khỏi khu vực của CĐV đội bạn để tránh xảy ra sự cố không đáng tiếc. Ngoài ra trước và sau khi trận đấu diễn ra lực lượng an ninh cũng đã được bố trí dưới nhiều hình thức khác nhau để bảo vệ các CĐV, cầu thủ đội bạn rời sân an toàn".

SVĐ Mỹ Đình được dự báo sẽ  lấp đầy với hơn 40.000 khán giả có mặt trong trận đội tuyển VN đón tiếp đón Malaysia lúc 19g30 tối nay. An ninh trận đấu là vấn đề được quan tâm hàng đầu, Công an TP Hà Nội cho biết đã có các phương án tối ưu để đảm bảo an toàn trận đấu.

Các CĐV quá khích, đốt pháo sáng sẽ được ghi hình và đưa ra khỏi sân ngay lập tức.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận