10 triệu lượt xem phần thi 'phá vỡ mọi quy tắc' của nữ VĐV thể dục nghệ thuật Mỹ

28/01/2021 17:40 GMT+7

TTO - Báo chí thế giới đánh giá màn trình diễn của nữ VĐV thể dục dụng cụ Mỹ Nia Dennis là "phá vỡ mọi quy tắc", cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama gọi Nia Dennis là "ngôi sao". Trên Twitter, phần thi này thu hút 10 triệu lượt xem sau 24 giờ.

Nia Dennis với màn trình diễn "phá vỡ mọi quy tắc" làm sửng sốt tất cả mọi người - Nguồn: Twitter

Cô gái 21 tuổi Nia Dennis đã thật sự làm "bùng nổ" Internet với màn trình diễn vừa lạ lẫm, vừa đặc sắc mà người ta chưa bao giờ được chứng kiến ở môn thể dục nghệ thuật.

Cô không thực hiện một phần thi với cách thức thông thường mà sáng tạo ra một tiết mục "đậm chất nghệ thuật" với những động tác lấy cảm hứng từ văn hóa da màu trên nền nhịp điệu của rap, hip hop và trap khiến người xem thích thú.

Phần thi của Nia Dennis giúp cô đoạt chức vô địch Mỹ với số điểm gần như tuyệt đối là 9,95 và sau khi video về màn trình diễn này được đăng tải đã tạo nên một cơn sốt. 

Ngôi sao thể dục dụng cụ lừng danh của Mỹ Simone Biles từng 4 lần vô địch Olympic đã thốt lên: Nia Dennis, một cô gái thật điên rồ. Xem màn trình diễn này thật vui! Hãy tiếp tục như thế nhé!"

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama cũng xem và chia sẻ những hình ảnh trên tài khoản Twitter của mình kèm theo bình luận đầy cảm xúc: "Đó là những gì tôi gọi là mãnh liệt! Bạn là một ngôi sao, Nia Dennis !".

Báo chí thế giới cũng bất ngờ với màn trình diễn của Nia Dennis và đánh giá đây là màn trình diễn "phá vỡ mọi quy tắc" của môn thể dục nghệ thuật. Nia Dennis Dennis cũng từng gây sốt vào tháng 2 năm ngoái với màn trình diễn dựa trên nhịp điệu các bài hát của Beyonce.

Nia Dennis khẳng định cô muốn xây cái gọi là "văn hóa da màu" đúng nghĩa trong các màn trình diễn của mình. Nia Dennis nói: "Tôi muốn nó trở thành lễ kỷ niệm tất cả những gì (người da đen) có thể làm, mọi thứ chúng tôi có thể vượt qua".

Video cô bé 12 tuổi chạy 7,6m/s gây bão với hơn 40 triệu lượt xem trên TikTok Video cô bé 12 tuổi chạy 7,6m/s gây bão với hơn 40 triệu lượt xem trên TikTok

TTO - Cô bé Jaiya Patillo (12 tuổi) đang học trường cấp hai ở Miami Valley (Mỹ) đã gây bão trên mạng xã hội TikTok khi chạy 17 mph (khoảng 7,6m/s). Video này cũng được ESPN đăng tải và thu hút hơn 40 triệu lượt xem chỉ sau vài ngày.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận