Chuyên Mục
​Có nên ăn trước khi tập luyện?

​Có nên ăn trước khi tập luyện?

TTO – Nhiều người quan niệm nên tránh việc ăn uống trước khi tập luyện thể dục thể thao để không bị xóc hông, nặng bụng, nhưng điều này không hẳn đã đúng. 

Tin mới

​Có nên ăn trước khi tập luyện? 21/06/2017 11:28

​Có nên ăn trước khi tập luyện?

TTO – Nhiều người quan niệm nên tránh việc ăn uống trước khi tập luyện thể dục thể thao để không bị xóc hông, nặng bụng, nhưng điều này không hẳn đã đúng. 

Thời tiết thất thường, chơi thể thao thế nào? 12/06/2017 11:22

Thời tiết thất thường, chơi thể thao thế nào?

TT - Chạy bộ, đi bộ, đạp xe... luôn là những môn thể thao được đánh giá tốt nhất cho sức khỏe ở mọi lứa tuổi. Nhưng điều này không hẳn đúng với thời tiết mưa nắng thất thường những ngày qua tại nhiều tỉnh thành khắp VN.

Các bà nội trợ nên tập thể dục như thế nào? 08/05/2017 10:12

Các bà nội trợ nên tập thể dục như thế nào?

TT - ​Vừa phải đi làm vừa phải quán xuyến việc nhà, dễ hiểu khi có nhiều phụ nữ than vãn họ không có thời gian tập thể dục. Theo lời khuyên của các chuyên gia thể chất từ Anh, các bà nội trợ tốt nhất nên tranh thủ tập luyện trong lúc... nấu ăn.

Serena có thể sớm trở lại sau khi sinh? 29/04/2017 05:17

Serena có thể sớm trở lại sau khi sinh?

TT - Các nhà nghiên cứu cho biết việc tay vợt Serena Williams có thể trở lại thi đấu vào năm 2018 được hay không phụ thuộc vào việc cơ thể của cô phục hồi với tốc độ như thế nào sau khi sinh con vào mùa thu này, cũng như việc cô luyện tập ra sao trong thai kỳ.

​Loại “nước uống thần kỳ” của Azpilicueta 28/04/2017 16:36

​Loại “nước uống thần kỳ” của Azpilicueta

TTO - Trong một chương trình truyền hình thực tế có tên Unscript, hậu vệ Cesar Azpilicueta của Chelsea đã tiết lộ công thức món nước ép trái cây ưa thích mà theo anh chính là một phần trong bí quyết cho nền tảng dinh dưỡng của mình. 

Đạp xe đi làm giảm nguy cơ ung thư 24/04/2017 09:30

Đạp xe đi làm giảm nguy cơ ung thư

TT - Một nghiên cứu của các nhà khoa học Vương quốc Anh cho thấy việc đạp xe đi làm mỗi ngày giúp giảm đến gần một nửa nguy cơ mắc các loại bệnh ung thư và tim mạch.

Messi và cuộc chiến “chống nôn mửa” 10/04/2017 09:06

Messi và cuộc chiến “chống nôn mửa” 1

TT - Từ một cậu bé ốm yếu, mắc bệnh còi xương lúc nhỏ, Messi đã vươn mình trở thành siêu sao bóng đá có thể lực bền bỉ, đủ sức để tham dự khoảng 70 trận cầu chính thức trong vỏn vẹn một năm. Nhưng có một vấn đề sức khỏe khó hiểu mà Messi đã phải gặp suốt nhiều năm qua: nôn mửa. 

Xem thêm